Xin bố mẹ hãy cho con sống đúng với giới tính của mình!

Từ lúc còn bé tôi đã có cảm giác thích bạn trai, nhưng lúc đó còn quá nhỏ nên tôi không biết gì về giới tính.

Lúc sinh tôi ra bố mẹ vô cùng vui mừng vì gia đình đã có một đứa con trai để nối dõi tông đường, với rất nhiều kỳ vọng về “cậu cả”, theo cách mẹ thường tự hào mà nói vậy. Nhưng số phận đã khiến cho tôi không thể thực hiện mong muốn của bố mẹ.

Ngay từ khi chào đời, tôi đã có một làn da trắng và giọng nói nhỏ nhẹ. Lớn lên, tôi thích chơi đồ chơi của con gái, dù nhiều lần bố mẹ ngăn cấm. Sợ tôi có vấn đề nên bố mẹ không cho tôi giao du, chơi với những đứa bạn hiền lành, ăn nói nhỏ nhẹ.

Thậm chí, bố vứt hết những bộ quần áo có màu sắc sặc sỡ, đi học xin cô giáo cho tôi ngồi gần bạn trai, không những thế, họ còn thường xuyên “thuyết trình” về những gia đình có con bị đồng tính cho tôi nghe.

Bố mẹ cố làm thay đổi giới tính của tôi nhưng không thể được. Tôi luôn tò mò về giới tính thứ 3 và muốn khám phá nó. Và rồi, khi vào đại học, trái tim tôi lại rung động với những người con trai, anh ấy hơn tôi ba tuổi, học cùng trường đại học.

 

 

Tôi thật sự muốn thoát khỏi định mệnh (Ảnh minh họa)
Năm đầu tiên từ quê lên Hà Nội nhập trường, ngay từ lần gặp đầu tiên ở sân ký túc xá, anh ấy đã rất nhiệt tình giúp đỡ tôi. Dần dần, chúng tôi trở thành đôi bạn, anh ấy luôn chăm sóc ân cần, giúp tôi vượt qua những khó khăn lúc xa nhà.

Kết quả hình ảnh cho trai đẹp cô dơn buồn

Rồi một buổi tối mùa hè, trong lúc hai anh em đi dạo, anh đã nói yêu tôi. Tôi khá bất ngờ, tưởng anh ấy nói đùa, nhưng vài hôm sau anh ấy vẫn kiên quyết theo đuổi, tôi đồng ý yêu anh ấy trong cảm giác bồi hồi, lo sợ. Cũng từ đó, tôi phát hiện mình và anh ấy đều là gay.

Từ hôm đó, tôi bỏ bê học hành, bắt đầu học cách làm đẹp cho bản thân. Tôi ăn mặc điệu đà, nói năng nhỏ nhẹ hơn. Thậm chí còn học cách hờn giỗi mội khi anh đến muộn hay liếc mắt đưa tình với “bạn gái” khác. Bạn bè trong lớp nhìn tôi bằng một ánh mắt khác, họ thường xuyên trêu đùa, chửi tôi là gay nhưng tôi mặc kệ. Tôi “lao” vào cuộc tình của mình mặc kệ dị nghị bên ngoài.

Còn bố mẹ mắng mỏ, chửi rủa không tiếc lời. Họ xem tôi như một sinh vật quái dị, bệnh hoạn, bố tôi thì cương quyết từ mặt con.

Nhìn bố mẹ đau khổ vì đứa con trai mà họ đặt quá nhiều kỳ vọng này, tôi chán ghét bản thân mình đã dội cho gia đình gáo nước lạnh, khiến cả nhà thất vọng.

Tôi chỉ gửi cho bố mẹ một dòng tin nhắn: “Xin bố mẹ đừng bắt con phải thay đổi cuộc sống này của con. Hãy cho con được sống thật với giới tính của mình”.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03