Xét nghiệm HIV bằng dịch miệng miễn phí trong mùa dịch Covid – 19

Mùa cô Vy hoành hành nên ai cũng muốn giữ an toàn cho bản thân bằng cách hạn chế di chuyển và tiếp xúc với người khác. Vì vậy, chúng mình sẽ triển khai chương trình “PHÁT TEST TẬN NƠI” cho các bạn có nhu cầu được xét nghiệm HIV trong mùa dịch “cô Vít” và hoàn toàn MIỄN PHÍ

Theo ông Võ Hải Sơn, Trưởng phòng Giám sát, theo dõi, đánh giá và xét nghiệm HIV/AIDS, Cục Phòng chống HIV/AIDS, đây là giá ưu đãi được nhà sản xuất và các nhà tài trợ hỗ trợ để giúp người có nguy cơ nhiễm HIV giảm chi phí và thuận tiện hơn trong quá trình sàng lọc bệnh.

Sinh phẩm xét nghiệm HIV qua nước bọt có độ nhạy 100% và cho kết quả chính xác đến 99%. Hơn nữa, người nguy cơ mắc bệnh có thể mua sản phẩm về nhà tự làm xét nghiệm và sẽ có kết quả trong khoảng 15 phút.

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm này chỉ có tính chất sàng lọc, không phải là kết quả chẩn đoán bệnh. Những người có nguy cơ sau khi làm xét nghiệm qua nước bọt cho ra kết quả dương tính thì nên đến các cơ sở y tế thăm khám để có kết quả chính xác nhất.

“Việc sàng lọc phát hiện sớm HIV có vai trò quan trọng trong phòng ngừa và điều trị bệnh. Đặc biệt, với phụ nữ mang thai, phát hiện HIV sớm sẽ giúp quá trình điều trị, ngăn ngừa bệnh lây nhiễm sang con đạt kết quả cao hơn”- ông Sơn nói.

Hiện Việt Nam đã được các nhà tài trợ tặng 80.000 mẫu sinh phẩm xét nghiệm HIV tại nhà qua nước bọt và các mẫu này đang được phát thí điểm cho những người thực sự có nguy cơ cao tại 7 tỉnh, thành trên cả nước.

Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của phía nhà sản xuất, các nhà tài trợ, những người nguy cơ cao có thể mua được mẫu sinh phẩm xét nghiệm HIV tại nhà qua nước bọt với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá bán tại Mỹ.

DỊCH VỤ PHÁT TEST TẬN NƠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tại Hà Nội, đặc biệt là cộng đồng LGBT, trong tình hình dịch bệnh Covid – 19, khó khăn trong việc di chuyển và làm việc  tại Hải Đăng đang triển khai chương trình phát test HIV bằng dịch miệng miễn phí tận nhà thông qua các đơn vị vận chuyển.

 Đăng ký nhận bộ kit tự xét nghiệm cô H – Oraquick miễn phí tại:

👉https://bit.ly/xetnghiemhivtainha 👈

Với phương châm An Tâm – Tin Cậy – Nhanh Nhạy – Sẻ Chia, Hải Đăng cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

  • Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và trên hết, tại Hải Đăng, chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu;
  • Tư vấn xét nghiệm, giải đáp thắc mắc về HIV miễn phí, kịp thời, chu đáo với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp;
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ 15-20 phút có ngay kết quả.
  • Ngoài ra, trong trường hợp xét nghiệm HIV nhanh cho kết quả “Có phản ứng” (nghi ngờ dương tính với HIV) Bạn sẽ được hỗ trợ xét nghiệm khẳng định 3 phương pháp và hỗ trợ điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) hoàn toàn miễn phí.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đăng kí xét nghiệm nhanh nhất bạn có thể inbox cho Gtown; đăng kí qua https://bit.ly/xetnghiemhivtainha ; hoặc liên hệ trực tiếp Phòng khám Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

#XETNGHIEMHIV #TESTHIV #FREE #MIENPHI #GAY #LGBT

 

 

 

Banner website-01