Xét nghiệm HIV ẩn danh bảo mật thông tin, kết quả chính xác tại Hà Nội

Bạn đang mất ăn, mất ngủ vì nghĩ mình bị nhiễm HIV do quan hệ tình dục không an toàn và nghi ngờ người ấy nhiễm HIV; hay bạn lo lắng không biết mình có thể bị lây HIV không khi bị kim tiêm đâm, bị dính máu từ một người nhiễm HIV? Thay vì lo lắng quá độ, hãy xét nghiệm để kiểm tra ngay tình trạng sức khỏe của bạn. Hôm nay Gtown sẽ chia sẻ với các bạn một số cách xét nghiệm HIV nhanh, chính xác, bảo mật thông tin và tiết kiệm chi phí tại Hà Nội.

Làm thế nào để biết mình có bị nhiễm HIV hay không?

Bạn có thể tự kiểm tra ở nhà bằng 2 cách

  • Kiểm tra bằng cách lấy máu ở đầu ngón tay: Chỉ với 1 giọt máu từ đầu ngón tay của bạn có thể xét nghiệm ra tình trạng nhiễm HIV của bạn sau 10-15 phút. Độ chính xác của cách này lên đến 99%;
  • Kiểm tra bằng dịch miệng: Dùng que thử lấy dịch miệng quanh nướu hàm trên và hàm dưới. Sau đó, bỏ que thử vào trong ống nghiệm có sẵn trong bộ thử và sau 20 phút sẽ có kết quả. Độ chính xác của cách này là 92%.

Đến các cơ sở xét nghiệm uy tín để làm xét nghiệm HIV như các bệnh viện công hay tư

Ở đây, mẫu xét nghiệm của bạn sẽ được kiểm tra bằng hệ thống máy móc hiện đại và được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn.

Tuy nhiên, với xét nghiệm HIV, không phải ai cũng muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, không thể chia sẻ các vấn đề thầm kín, một phần vì bệnh viện luôn quá tải, sẽ rất mất công phải chờ đợi đến lượt. Vậy nên làm sao đây?

Dịch vụ xét nghiệm HIV nhanh tại Hải Đăng

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn tại Hà Nội, đặc biệt là cộng đồng LGBT, tại Hải Đăng đang triển khai mô hình xét nghiệm HIV nhanh tại cộng đồng với ưu điểm: nhanh chóng, thân thiện, nhiệt tình, chính xác và tiết kiệm chi phí. Với xét nghiệm HIV nhanh, Hải Đăng sử dụng 2 phương pháp là xét nghiệm máu đầu ngón tayxét nghiệm bằng dịch miệng. Tất cả các phương pháp xét nghiệm đều đạt chuẩn về độ vệ sinh an toàn và chất lượng dịch vụ theo quy định của bộ y tế.

Với phương châm An Tâm – Tin Cậy – Nhanh Nhạy – Sẻ Chia, Hải Đăng cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

  • Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và trên hết, tại Hải Đăng, chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu;
  • Tư vấn xét nghiệm, giải đáp thắc mắc về HIV miễn phí, kịp thời, chu đáo với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp;
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ 15-20 phút có ngay kết quả.
  • Ngoài ra, trong trường hợp xét nghiệm HIV nhanh cho kết quả “Có phản ứng” (nghi ngờ dương tính với HIV) Bạn sẽ được hỗ trợ xét nghiệm khẳng định 3 phương pháp và hỗ trợ điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) hoàn toàn miễn phí.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch xét nghiệm nhanh nhất bạn có thể inbox cho Gtown, đặt lịch qua Toihen.vn hoặc liên hệ trực tiếp Tổ chức Hỗ trợ Sức khỏe Cộng đồng Hải Đăng qua Hotline: 02462751991 – 01689915664 – 01677503283  ||  Địa chỉ: Ngõ 2 Quần Ngựa, Hà Nội.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03