Vừa xót vừa buồn cười với “tai nạn giường chiếu” của cặp đôi đồng tính nam

Chuyện giường chiếu của các bạn trong cộng đồng LGBT luôn là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm khi nhắc đến. Tuy nhiên việc thiếu các kiến thức cơ bản về sức khỏe tình dục có thể dẫn đến những tai nạn “dở khóc dở cười” như trong câu chuyện dưới đây.

Mới đây, trên một fanpage dành cho người đồng tính nam, một thành viên đã chia sẻ câu chuyện của bản thân về tai nạn nhớ đời trong lần đầu quan hệ bằng miệng với bạn tình. Câu chuyện nhanh chóng nhận được hưởng ứng của các thành viên khác với gần 2.000 like chỉ sau 3 giờ đăng tải. Xin trích dẫn bên dưới cho các bạn cùng đọc.

Screenshot (90)

Chuyện là thằng chồng em nó bị hẹp. Vâng, chính xác là nó bị hẹp bao quy đầu mặc dù nó 20 tuổi đầu rồi như vẫn chưa mở. Lúc em thấy cũng ngồi cười cho một hồi. Nhưng không vì thế mà bỏ qua con koo trước mặt. Thế là em nhào vào hôn này, sờ soạn nè, nút nút nè. Rồi xong chuyện gì đến cũng đến.
Em bắt đầu từ đầu đến gốc. Lúc đầu nhẹ nhàng, rồi mọi chuyện nhanh dần, à ý là em nhanh dần. Rồi một hồi nó la lên cái á, đẩy em ra. Mồm em lúc đấy ngọt ngọt ngầy ngầy, đm mồm em lúc đấy toàn máu với máu  
Nó thì ngồi la bai bải, em thì chạy vào nhà vệ sinh rửa mồm.
Thế là thay vì quất nhau trong khách sạn, hai đứa kéo nhau đi bệnh viện.
Nó bị rách bao quy đầu
Và cũng từ đấy koo chồng em mở mắt nhìn đời

Admin của fanpage cũng cảm thấy bó tay với cặp đôi này, anh cho biết mình không biết phải nói gì nữa và rút ra kết luận là “Đau một lần mà sướng cả đời”. Các thành viên còn lại, mỗi người đều bày tỏ những cảm nghĩ khác nhau sau khi đọc câu chuyện.

Screenshot (91)

Bạn Hữu Đức, học sinh trường THPT Lê Thánh Tôn, quận 7 bình luận: Nhờ em mà chồng em được ” mở mắt nhìn đời”, đọc tới máu tôi cứ tưởng em bị con koo của chồng em cắn chảy máu chứ.

Với thái độ đầy ghen tị, bạn Quang Nguyễn tìm cách vùi dập hy vọng của “chủ thớt”: Lát nữa bác sĩ sẽ thông báo rằng : ” Xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức, nhưng vì bị tác động mạnh quá, nên có lẽ về sau Cưu cháu sẽ không thể cương được nữa, cháu đừng buồn .” =]] cho mày mất chồng

Dựa trên kinh nghiệm bản thân, người dùng với nickname Quang Nguyễn đưa ra nhận xét:  Rồi ko biết 20 năm qua chồng em tích tụ được bao nhiêu kí (kg) chao bơ (bựa sinh dục) sau lớp da ấy…. chắc béo

Qua tình huống của hai bạn trẻ trong câu chuyện trên, chúng ta có thể thấy, việc tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sức khỏe tình dục sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về cơ thể mình, từ đó có những cách quan hệ phù hợp hơn, tránh rơi vào cảnh gián đoạn giữa chừng để… vào viện cấp cứu.

phan-biet-hep-bao-quy-dau-hoan-toan-va-khong-hoan-toan1

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không thể tuột xuống dù dương vật ở trạng thái bình thường hay cương cứng. Hẹp bao quy đầu tùy theo mức độ nặng nhẹ mà nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục hoặc không thể quan hệ tình dục. Tuy nhiên, hẹp bao quy đầu dù ở mức độ nào thì cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đối với sức khỏe của nam giới.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Banner website-01