Tự tin “Go For Love” với tuyên ngôn Yêu Bình Đẳng được Biti’s Hunter và Hương Giang khởi xướng trong mùa yêu này

Trở lại trong phiên bản thứ ba, Biti’s Hunter Nameless Edition tiếp tục mang đến sự kết hợp đầy cảm hứng với biểu tượng tình yêu và bình đẳng – Hương Giang, cùng tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng đặc biệt dành cho mùa yêu năm nay.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dòng sản phẩm Biti’s Hunter Nameless đã luôn là tâm điểm của cơn sốt khi mang đến những phiên bản đồng sáng tạo cùng các biểu tượng đương đại – những biểu tượng “đủ nhận biết” đến mức chẳng cần gọi tên. Lần thứ ba trở lại trong dịp Valentine này, Biti’s Hunter vẫn không hề khiến các fan thất vọng với cái bắt tay cùng một trong những biểu tượng cảm hứng nhất của giới trẻ về sự bình đẳng, tình yêu – Hoa hậu Hương Giang.

Vừa kết thúc vũ trụ Tuesday của mình với #ADODDA 4, Hương Giang đã trở về đúng với hình tượng một cô gái luôn tỏa sáng với sắc đẹp và niềm kiêu hãnh, tự tin cùng Biti’s Hunter cất lên tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng, tôn vinh những trải nghiệm tình yêu không rào cản trong phiên bản đồng sáng tạo Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love.

Lấy cảm hứng từ những giới hạn của ngôn từ khi bày tỏ tình yêu trong âm nhạc hay nghệ thuật, thương hiệu đại diện cho giới trẻ Việt đã “mạnh dạn” đặt ra câu hỏi: Tại sao ca từ của các bài hát về tình yêu lại chỉ có cách gọi tên mặc định là “anh” – “em”? Liệu có ai nhận ra lối xưng hô này không dành cho tất cả mọi người?

Từ đó, Biti’s Hunter và Hương Giang đã nêu lên một ý tưởng táo bạo là thay đổi cách xưng hô anh – em trong những lời ca quen thuộc thành một danh xưng hoàn toàn mới. Không còn là riêng anh hay em, chúng ta sẽ cùng gọi nhau là “AM” – là sự kết hợp giữa Anh và eM, đưa vị thế của hai người yêu nhau trở nên bình đẳng hơn trong cách xưng hô. Bởi tình yêu vốn dĩ là trải nghiệm theo lời con tim mách bảo, chứ không hề có những rào cản về giới tính, tuổi tác, hay bất kì giới hạn nào khác. Bởi khi từ ngữ không lột tả được mình cũng là lúc tạo nên ngôn ngữ của riêng ta.
Trong bộ sưu tập Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love lần này, thương hiệu sneaker Việt cũng đã khéo léo lồng ghép thông điệp mạnh mẽ này vào những chi tiết thiết kế đầy ẩn ý. Đầu tiên phải kể đến kiểu dáng open back (hở hậu) của phiên bản Equality White Open Back lần đầu tiên có mặt tại Biti’s Hunter, mang đến cảm giác thoải mái, phóng khoáng – như một lời kêu gọi người trẻ hãy tự tin giải thoát bản thân khỏi những giới hạn vốn có.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Bên cạnh đó, tuyên ngôn Yêu-Bình-Đẳng cũng được thể hiện tinh tế trong cách sử dụng màu sắc với thiết kế all-white và pad dán độc đáo – năng động, cá tính, phù hợp cho tất cả mọi người. Và tất nhiên đã nhắc đến dòng sản phẩm Go For Love thì cũng không thể thiếu hình ảnh cầu vồng lục sắc – biểu tượng của cộng đồng LGBT – nơi lót giày


Trở lại vào đúng mùa yêu, Biti’s Hunter đã cùng Hương Giang viết tiếp hành trình đi và trải nghiệm đầy cảm hứng của mình, đồng hành với người trẻ cất tiếng cho những tuyên ngôn của thế hệ mình: Đã là yêu thì hãy Yêu-Bình-Đẳng, ngại gì giới hạn trong xưng hô, giới tính, hay tuổi tác!

Nguồn Tri Thức Trẻ

Banner website-01