Câu chuyện ấm áp về chàng trai công khai đồng tính trên phố đi bộ

0
2322
Với tấm bảng: “Tôi là người đồng tính, bạn muốn ôm tôi hay tạt nước vào tôi.”, một chàng trai ở Hồ Chí Minh đã dũng cảm đứng ở giữa phố đi bộ để biết được phản ứng của mọi người đối với mình khi công khai xu hướng tính dục.

Đối với các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT ở Việt Nam nói riêng, hiện nay để sống thật với bản thân mình, công khai giới tính thật đã là một chuyện khó khăn. Bất chấp cái nhìn định kiến của xã hội, chiều 12.2 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, một chàng trai đã mạnh dạn công khai bản thân của mình khiến không chỉ các bạn trẻ thuộc cộng đồng LGBT Việt mà cả đông đảo cư dân mạng nói chung phải chú ý đến.

Chàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộChàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộ

“Tôi là người đồng tính, bạn muốn ôm tôi hay tạt nước vào tôi.”

Chàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộ

Chàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộ

Anh chàng khiến cho người qua đường cảm thấy tò mò khi đứng giữa Phố Đi Bộ nhiều giờ liền.

Chàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộChàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộChàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộ

Nhiều người đã không ngại ngần trao cho anh chàng những cái ôm động viên

Chàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộChàng trai bí ẩn công khai giới tính làm náo loạn phố đi bộ

Họ cũng gửi những lời chúc may mắn, hạnh phúc đến cho anh

Tấm bảng của chàng trai kiến mỗi người không chỉ cảm thấy thích thú, mà còn phải suy nghĩ về cách đối xử với những người xung quanh. Chúng ta sẽ dùng tình yêu thương để xóa đi khoảng cách và sự khác biệt, hay sẽ tàn nhẫn hắt hủi người ta một cách lạnh lùng.

Chẳng có gì là sai khi bạn sinh ra đã là một phần của thế giới này, như những người khác, có quyền sống, quyền yêu và được là chính mình. Nếu là một “gay”, bạn sẽ che giấu con người thật của mình hay công khai nó?

Theo M-News

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY