Tôi nên công khai tình cảm để giữ tình yêu với anh hay để anh lấy vợ ?

Có nên để người yêu lấy vợ để làm tròn đạo hiếu

Chia tay anh, tôi không thể vì hai đứa đã quá sâu đậm, anh lại là người hoàn toàn phù hợp với tôi về mọi thứ, đặc biệt là sự quan tâm bình dị từ anh.

Kết quả hình ảnh cho gay viet couple
Hình ảnh minh họa.

Tôi là một người đồng tính nam, 26 tuổi. Ngoại trừ xu hướng giới tính thì tôi là thanh niên không có gì khác biệt: có một công việc văn phòng với thu nhập tạm ổn ở tỉnh lẻ, gia đình nề nếp với một chị gái đã có chồng, mối quan hệ xã hội của tôi không rộng nhưng đều được bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Tôi đã suy tính rất nhiều cho tương lai của mình nhưng đến giờ vẫn chỉ đi tới bế tắc.

 

Tôi đang yêu một người giống như mình ở cách nhà hơn 20 km. Anh 32 tuổi, làm giáo viên và cũng kinh doanh thêm bên ngoài. Anh ở quê, bố mẹ thuần nông, có một em trai đã có vợ và một đứa con trai nhỏ. Quen nhau được một năm, tuy hai đứa không khá giả gì nhưng luôn dành những điều tốt nhất cho nhau mà không cần toan tính.

 

nguoi dong tinh lay vo, gay, dong tinh, lgbt, newboylove
Hình ảnh minh họa.

Chúng tôi đều coi gia đình của đối phương như gia đình mình. Hàng tuần, dù bận đến mấy, chúng tôi cũng có thời gian gặp nhau, đơn giản chỉ là đi siêu thị, đi Hà Nội chơi hoặc là ở nhà anh nấu nướng. Tình cảm của tôi và anh cứ bình dị như vậy nhưng cả hai luôn thấy quý trọng. Bản thân tôi, từ trước khi quen anh đã xác định sẽ không lập gia đình. Chị gái biết chuyện từ lâu nhưng không phản đối cũng không ủng hộ, chắc chị cũng không biết phải làm như thế nào. Bố mẹ tôi có lẽ cũng đã đoán ra qua sự thật nhưng còn né tránh chưa đề cập tới. Bạn bè một số người thân thiết cũng được biết về chúng tôi. Nói vậy để mọi người hiểu tôi mong muốn sẽ nói ra mình là gay và được bố mẹ chấp nhận cho mối quan hệ của hai đứa. Về phần anh, từ khi mới quen, anh đã nói sau này chúng tôi phải lấy vợ để có đứa con cho ông bà, rồi lén lút yêu nhau hoặc ly dị nếu bị phát hiện, miễn sao phải làm tròn trách nhiệm với gia đình, họ hàng và không bị hàng xóm chê cười.

 

Gần đây, tôi có nghe nói lại là anh đang bị áp lực về chuyện lấy vợ. Mẹ luôn tìm người để giới thiệu cho anh, ở trường cũng có người thích anh nhưng anh không có cảm giác gì với phụ nữ. Đêm qua, hai đứa nói chuyện về tương lai, anh lại dẫn chứng ra bao trường hợp là gay lấy vợ sinh con bình thường, trong khi vẫn có thể yêu một người khác trong bóng tối. Anh khuyên tôi để cả hai sau này cùng cố gắng lấy vợ, có con rồi sẽ ràng buộc được người vợ, hoặc nếu phải ly dị thì xã hội bây giờ họ cũng dễ lấy chồng khác. Tôi không đồng tình với suy nghĩ đó vì từng đọc nhiều về những người vợ không có tình yêu của chồng hoặc chồng là gay, thật bi kịch. Tôi không đang tâm phá hoại cuộc đời của một người con gái vô tội, ảnh hưởng tới gia đình của người ta. Chưa kể, khi chung sống với phụ nữ, làm sao tôi có thể che giấu sự vô cảm của mình?

 

Chia tay anh, tôi không thể vì hai đứa đã quá sâu đậm, anh lại là người hoàn toàn phù hợp với tôi về mọi thứ, đặc biệt là sự quan tâm bình dị từ anh. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên cho hoàn cảnh hiện tại, tôi cần làm gì để bảo vệ tình yêu của mình? Tôi có nên chấp nhận để anh đi lấy vợ như gia đình anh mong muốn?

 

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Nguồn: Ngoisao

Banner website-01