Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi

attends the premiere of Walt Disney Pictures and Lucasfilm's "Rogue One: A Star Wars Story" at the Pantages Theatre on December 10, 2016 in Hollywood, California.

Trả lời phỏng vấn với trang E! News, nam danh ca Ricky Martin vừa xác nhận anh đã kết hôn với người bạn đời Jwan Yosef. Nam ca sĩ 46 tuổi không tiết lộ ngày diễn ra đám cưới, nhưng cho biết họ đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc kéo dài 3 ngày.

Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi - Ảnh 1.
Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

Ricky bày tỏ: “Chúng tôi đã trao lời thề nguyện và ký mọi giấy tờ cần ký, hợp đồng phân chia tài sản và đủ thứ khác. Tôi đã là một người chồng. Chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn trong vài tháng nữa”.

Jwan Yosef là một họa sĩ 33 tuổi chào đời tại Syria và lớn lên ở Thụy Điển. Ricky Martin xác nhận quan hệ tình cảm với Yosef vào năm 2016. Trong cùng năm, họ đã đính hôn với nhau.

Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi - Ảnh 3.

Ricky Martin và bạn đời tay trong tay trên thảm đỏ.

Nam ca sĩ “The Cup Of Life” hiện là cha của hai cậu bé song sinh Matteo và Valentino, chào đời qua phương pháp mang thai hộ.

“Các con của tôi đã tò mò về chuyện có 2 bố. Tôi bảo rằng, chúng ta là một gia đình hiện đại. Đây là một sự tự do tuyệt vời”, nam ca sĩ nói với tạp chí Out.

Ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Ricky cho biết thêm: “Chúng tôi muốn có một đại gia đình, vì thế hiện còn rất nhiều việc phải làm. Nhiều công đoạn chuẩn bị cho đám cưới, nên chúng tôi sẽ đặt việc quan trọng lên trước, rồi sẽ sẵn sàng có thêm con”.

Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi - Ảnh 4.
Ricky Martin xác nhận đã kết hôn với chàng họa sĩ điển trai kém 13 tuổi - Ảnh 5.

Ricky Martin bên bạn đời và 2 con trai.

Nguồn: Kenh14

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03