Phát test HIV miễn phí tận nơi mùa dịch Covid

Trong tình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp mà nhu cầu được xét nghiệm và tư vấn về HIV vẫn không ngừng tăng cao, DNXH Hải Đăng đã quyết định phối hợp cùng các bên tài trợ có liên quan thực hiện phát bộ test HIV bằng dịch miệng miễn phí tận nơi.

PHÁT TEST TẬN NƠI

Mùa cô Vy hoành hành nên ai cũng muốn giữ an toàn cho bản thân bằng cách hạn chế di chuyển và tiếp xúc với người khác. Vì vậy, chúng mình sẽ triển khai chương trình “PHÁT TEST TẬN NƠI” cho các bạn có nhu cầu được xét nghiệm HIV trong mùa dịch “cô Vít”.Để thuận tiện, chúng mình sẽ chuyển phát test tận tay các bạn thông qua Grab hoặc các đơn vị vận chuyển theo thông tin bạn đăng ký.

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Nhằm đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu được xét nghiệm để biết được tình trạng của bản thân, đặc biệt trong tình hình kinh tế khó khăn mùa dịch bệnh, những bộ test được trao đến tận tay các bạn sẽ hoàn toàn miễn phí và vẫn đảm bảo chất lượng, cho ra kết quả chính xác nhất. Với bộ kit Oraquick Test bạn chỉ cần 20 phút để biết chính xác tình trạng HIV của bản thân và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Với phương châm An Tâm – Tin Cậy – Nhanh Nhạy – Sẻ Chia, Hải Đăng cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xét nghiệm hữu ích, tiện dụng và nhanh chóng với:

  • Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và trên hết, tại Hải Đăng, chữ Tâm luôn được đặt lên hàng đầu;
  • Tư vấn xét nghiệm, giải đáp thắc mắc về HIV miễn phí, kịp thời, chu đáo với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp;
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ 15-20 phút có ngay kết quả.
  • Ngoài ra, trong trường hợp xét nghiệm HIV nhanh cho kết quả “Có phản ứng” (nghi ngờ dương tính với HIV) Bạn sẽ được hỗ trợ xét nghiệm khẳng định 3 phương pháp và hỗ trợ điều trị thuốc kháng virus HIV (ARV) hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký nhận bộ kit tự xét nghiệm cô H – Oraquick miễn phí tại: https://bit.ly/xetnghiemhivtainha

Tuy nhiên, do yêu cầu từ đơn vị tài trợ, chúng mình hiện chỉ phát test cho các bạn trong khu vực Hà Nội

Mọi thông tin hay thắc mắc cần được giải đáp về tình hình sức khỏe của bản thân hãy liên hệvới GTOWN ngay bạn nhé:

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

#HIV #oraquick #Testcombo #20phut #PEP #PrEP #HaiDang #Lighthouse #Gtown #Health #Gaylove #Safesex

 

 

 

 

Banner website-01