Tối ngày 25/06 vừa qua, dù mưa giông giăng kín các nẻo đường Hà Nội, các bạn trẻ trong gia đình LGBTQ vẫn nô nức tới tham dự sự kiện OUT & PROUD Journey. Dưới những cơn mưa tầm tã, họ vẫn vui vẻ quy tụ bên nhau, thưởng thức những phần trình diễn vô cùng sôi động và hòa mình vào không khí tự hào- Tự hào là chính mình, Tự hào làm điều mình thích và Tự hào nói lên những điều bản thân chưa một lần dám lên tiếng. Phải nói là, đã lâu rồi gia đình LGBTQ Hà Nội mới có một đêm vui đến thế! 

Tháng 6 hằng năm được xem là “Tháng tự hào của người đồng tính” với hàng loạt sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng LGBT (Đồng tính, song tính & chuyển giới) và những người ủng hộ trên toàn thế giới. Bắt nguồn tự cuộc chống trả việc bắt bở vô cớ người đồng tính của cảnh sát ở quán bar Stonewall thành phố New York vào ngày 27/6/1969, chính sự kiện này đã khơi ngòi cho 3 đêm biểu tình liên tục và hơn bốn mươi năm miệt mài của phong trào đấu tranh vì quyền của người đồng tính, song tính và chuyển giới LGBT.

Out&Proud do Hải Đăng và Was tổ chức tối ngày 25/06 là sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân LGBTQ với hành trình come out đầy tự hào của họ và hoà chung với không khí “Tháng tự hào” trên toàn thế giới. 

Ban tổ chức tranh thủ check in trước giờ G

Sự kiện thu hút gần 300 bạn trẻ LGBTQ tại Hà Nội, với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng trong cộng đồng LGBTQ Hà Nội như: Á khôi chuyển giới Dương Tú Anh, hot girl chuyển giới Trâm Anh (Hà Thương), hot girl chuyển giới Mai Châu, Hot face Nguyễn Trần Thiện Đăng,… Bên cạnh đó còn có vô số trò chơi thú vị, dở khóc sở cười dành cho các cặp đôi tới tham dự sự kiện. Đặc biệt, phần không thể thiếu chính là những màn nhảy vô cùng sexy, nóng bỏng của các anh chàng dancer 6 MÚI điển trai.

Mặc dù trời mưa nhưng rất đông các bạn trẻ đã vượt mưa giông để tới tham dự
Hot girl chuyển giới Hà Thương xuất hiện đầy sexy và gợi cảm tại sự kiện
Á khôi chuyển giới Dương Tú Anh với phần trình diễn Em chưa 18 vô cùng sôi động
Nguyễn Trần Thiện Đăng và bạn bè cùng nhau tươm tất tới chung vui tại Out&Proud

Các trò chơi dở khóc dở cười dành cho các cặp đôi tới tham dự 🙂

Những nụ hôn ngọt ngào và cháy bỏng của các cặp đôi

Khoảnh khắc được các bạn trẻ mong đợi nhất là phần trình diễn của những dancer 6 MÚI sexy.

Sự kiện Out & Proud đã khép lại trong không khí vui tươi, trở thành ngọn lửa mạnh mẽ truyền cho các bạn trẻ còn đang ấp ủ khát khao come out. Hy vọng rằng các bạn trong gia đình LGBTQ sẽ luôn luôn nâng cao lòng tự hào về xu hướng tính dục và bản dạng giới của chính mình. Anh Đoàn Thanh Tùng- GĐ DNXH Hải Đăng chia sẻ tại sự kiện: “Hãy tự tin là chính mình và khoẻ mạnh để yêu thương trọn vẹn”.

 

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03