Một chàng chuẩn Top thì điều gì là quan trọng nhất để Bot dễ dàng ‘thăng hoa’

Không chỉ một chàng top vui tính mới có thể khiến các bot ‘mê mệt’ khi trên giường.

Hình ảnh minh họa.

Một cuộc khảo sát đã được các chuyên gia từ Albany (Hoa Kỳ) tiến hành thông qua các chàng trai trẻ có xu thế làm vợ trong cộng đồng LGBT. Mục đích của công việc này là tìm kiếm kiểu người đàn ông như thế nào khiến cho các bot dễ “thăng hoa” nhất khi lên giường. Một số tiêu chí đã được đưa ra làm đánh giá khảo sát gồm có: ngoại hình, số đo cơ thể, cá tính, phong cách, thu nhập,…

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, văn bản và trong nhà

Kết quả thu về cho thấy nhiều điều khá thú vị. Đa phần các chàng bot cảm thấy hứng thú và dễ dàng cực khoái với bạn tình nam giới giàu có, thu nhập cao. Điều này chưa thể lý giải nhưng có vẻ những người đàn ông có điều kiện kinh tế luôn có sức hút với hầu hết mọi người, không chỉ riêng các chàng trai đồng tính mà còn với cả những người phụ nữ.

Một điểm nữa khiến các chàng bot mê mệt những người tình trên giường đó không hẳn là thân hình cơ cắp 6 múi hay “cậu nhỏ” thuộc hàng khùng mà chính là bờ vai rộng của bạn tình. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là điểm tạo nên sức nam tính vô cùng hấp dẫn ở phái mạnh, tạo cảm giác chắc chắn, vững chãi, dễ dàng đưa các bot “lên đỉnh” một cách nhanh nhất.

Kết quả hình ảnh cho gay menly

Bên cạnh đó, một phát hiện thú vị là khiếu hài hước ở các chàng top vui tính rất thu hút các em bot khi trên giường. Thay vì nét lạnh lùng thì chính sự hài hước, pha trò khi trên giường tạo ra một không khí vui tươi, thoải mái giúp các bot có thêm hứng khởi khi làm chuyện ấy. Bởi điều đó phần nào thể hiện sự tự tin về bản thân cũng như khả năng giường chiếu của các chàng top, dự báo một cuộc ái ân đầy năng lượng.

Hình ảnh có liên quan

Có vẻ như xu hướng của các em bot bây giờ thiên về bạn tình không chỉ mạnh mẽ, nam tình mà còn yêu thích những chàng top vui tính, biết tạo cảm giác vui vẻ, gây được hứng thú bởi điều đó khiến cho các em bot cảm thấy mình được yêu thương, tôn trọng. Tuy nhiên các chàng top cũng không phải quá lo lắng nếu mình không sở hữu những yếu tố trên vì thực tế mỗi người đều có những tiêu chuẩn khác nhau để chọn bạn tình, đôi khi sức hấp dẫn lại đến từ những điều đặc biệt khác.

Kết quả hình ảnh cho gay menly

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Nguồn: Sưu tầm

Banner website-01