MC Phan Anh tiết lộ bị xâm hại tình dục nhiều lần từ năm 6 tuổi

MC Phan Anh tiết lộ bị xâm hại tình dục nhiều lần từ năm 6 tuổi

Anh còn gây sửng sốt khi thú nhận từng lạm dụng tình dục một bạn gái lúc 8 tuổi. Đây là nỗi ám ảnh và sự ân hận mà chính anh không thể tha thứ cho bản thân.

Theo nam MC, 6 tuổi anh đã bị một người bạn bắt tuột quần và nghe kể những câu chuyện về tình dục. 7 tuổi, anh bị một người lớn hơn nhiều tuổi hôn trong bóng tối.

8 tuổi là quãng thời gian kinh khủng và ám ảnh nhất của Phan Anh. Anh không dám kể chi tiết sự việc bởi mỗi lần nhớ lại là “bủn rủn chân tay và rùng mình từng đợt, tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở”.

Lời thú nhận gây sửng sốt của MC Phan Anh.
Lời thú nhận gây sửng sốt được đăng tải trên trang cá nhân của nam MC

Nam MC còn dám thú nhận chính mình là người từng đi xâm hại tình dục lúc 8 tuổi. “Tôi đang phải hít sâu rất nhiều lần để chuẩn bị nói về một ám ảnh tội lỗi trong tâm trí mình khi chính tôi cũng đã lạm dụng tình dục người khác”, anh viết.

Phan Anh phân trần, dù rất sợ hãi mỗi khi bị lạm dụng nhưng anh đã không ý thức được việc làm của mình lại kinh tởm đến như thế. “Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng. Tôi sợ muốn chết và cả chiều, tối hôm đó trốn tiệt trong nhà. Mỗi lần có tiếng cạch cửa, hay cảm giác ai đó đang đi vào tôi đều rất hoảng hốt…”, Phan Anh nhớ lại.Nam MC còn dám thú nhận chính mình là người từng đi xâm hại tình dục lúc 8 tuổi. “Tôi đang phải hít sâu rất nhiều lần để chuẩn bị nói về một ám ảnh tội lỗi trong tâm trí mình khi chính tôi cũng đã lạm dụng tình dục người khác”, anh viết.

Với nam MC, “cảm giác đó vẫn ám ảnh đến giờ” và anh không thể tha thứ cho tội lỗi đó. “Tôi cũng không hiểu sao mình lại kể câu chuyện vào thời điểm này. Có lẽ là lâu lắm rồi tôi mới tâm trạng đến như vậy. Có quá nhiều cảm xúc trong tôi, sự phẫn uất, mặc cảm tội lỗi, sự ghê tởm, hay kinh sợ”, Phan Anh dằn vặt chính mình.

mc-phan-anh-bat-ngo-thu-nhan-tung-la-nan-nhan-va-di-xam-hai-tinh-duc-ngay-be-1
MC Phan Anh

Đây không phải là lần đầu tiên Phan Anh chia sẻ mình là nạn nhân của việc bị xâm hại tình dục. Phan Anh từng hé lộ bí mật này tại một cuộc trò chuyện cách đây không lâu nhưng anh không đi sâu kể về việc mình bị xâm hại như thế nào.

Status của Phan Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người với hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ hay tranh luận.

Sự việc Phan Anh kể rơi vào thời điểm đề tài xâm hại tình dục trẻ em đang nóng trên các diễn đàn, mạng xã hội, truyền thông những ngày qua. Dư luận bức xúc khi những câu chuyện về nạn xâm hại trẻ em liên tiếp được phanh phui, gần đây nhất là ở Vũng TàuSài Gòn và Hà Nội.

Theo thống kê của Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam UNFPA mới đây, cứ 4 bé gái thì có một bé bị xâm hại tình dục; 6 bé trai thì có 1 bé là nạn nhân. Trung bình tuổi của các nạn nhân là 9,93%; kẻ xâm hại là người quen biết với các bé. 47% có thể là thành viên trong gia đình.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03