Trước những lời cổ vũ nhiệt tình của mọi người xung quanh, hai chàng trai đã  trao nhau nụ hôn nồng thắm cùng lời hẹn ước.

Giữa không gian vô cùng lãng mạn với những âm hưởng du dương, cặp đôi mỹ nam không ngần ngại trao nhau ánh mắt tình tứ và nụ cười ngập tràn hạnh phúc. Tiếng reo hò càng nồng nhiệt hơn từ những vị khách mời tham gia sự kiện khi đôi bạn trẻ trao nhẫn và dành cho nhau nụ hôn nồng thắm.

Lễ cưới hạnh phúc của hai anh chàng điển trai Phan Đức Anh (1996, Hà Nội) và Việt Hoàng (Vĩnh Phúc) đã được tổ chức trong khuôn khổ của sự kiện “Don’t Stop Giving Love” (Hãy cứ yêu đi) được tổ chức tối ngày 11/12 tại Hà Nội. Hôn lễ ngọt ngào của hai chàng trai tựa như thành quả của gần nửa năm tìm hiểu, gắn bó, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đâu đó còn có cả những rào cản tới từ định kiến xã hội.

Việt Hoàng và Đức Anh là một trong những cặp đôi có một lễ cưới vô cùng lãng mạn tại sự kiện. Để tham gia lễ cưới đặc biệt này, Việt Hoàng đã từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội để chuẩn bị cho chương trình.
Việt Hoàng đang hạnh phúc khi lắng nghe màn tỏ tình qua video của Đức Anh.

Trong đoạn video gửi người mình thương, chàng trai Đức Anh tâm sự: “Sau nhiều tháng quen nhau, anh nhận ra em là người mà anh yêu thương nhất. Anh yêu em rất nhiều, Zin  của anh à!” (Zin là biệt danh của Việt Hoàng).

Đáp lại những tình cảm ngọt ngào và chân thành của Đức Anh, Việt Hoàng nói: “Cám ơn anh đã đến bên em. Cám ơn tất cả mọi người đã dành cho hai chúng mình một lễ cưới hạnh phúc ngọt ngào như thế này. Chúng mình đều cảm thấy rất hạnh phúc và luôn hy vọng hai đứa sẽ mãi mãi yêu thương nhau. Cả hai sẽ cùng xây dựng và vun đắp cho tương lai.”

Đôi bạn trẻ cùng trao nhẫn cho nhau.

Khoảnh khắc 2 chàng trai trao nhau nụ hôn ngọt ngào thay cho lời hẹn ước

Việt Hoàng và Đức Anh cùng nhau cắt bánh cưới.

Cùng nhau nâng ly.

Nguồn: Vietnamoi.vn

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03