Có lẽ là nhờ ngành công nghiệp phim khiêu dâm đồng tính mà một số lượng lớn người dị tính có những ý tưởng kỳ quái về cách mà các lesbian quan hệ tình dục. Bạn sẽ không tin được cái thứ cục *** mà mình đã nghe hầu hết mỗi ngày – đặc biệt là khi ngồi bên bàn nhậu.

“Ôi lạy Chúa, Ra nè, có phải bà thích tham gia threesome MỌI LÚC không? Và Ôi lạy Chúa nếu bà ngủ với đàn ông trước đó thì bà có còn là lesbian chính hiệu không?”

Và trước khi mình có cơ hội để đối phó với cơn bão câu hỏi đang ào ạt ập đến thì một nàng gái thẳng sẽ bắt đầu nhảy vào câu chuyện của mình:

“Ôi lạy Chúa, thật buồn cười là bà có thể hỏi Ra những câu đó! Mình đều hiểu rõ Ra là người thế nào, và là một lesbian thực sự, nên bà ý sẽ không bao giờ ngủ với đàn ông trong suốt cuộc đời. Thêm nữa, Ra chỉ threesomes với NHỮNG CÔ GÁI.”

Trong khi thực tế là tôi chưa từng threesomes lần nào (vì tôi là đứa ích kỷ muốn tất cả sự chú ý của đối phương), và tôi còn từng ngủ với cả tá các anh chàng nữa cơ.

Nhưng tôi hiếm khi phản bác lại vì tôi thấy những câu chuyện được dựng lên về tình dục của đồng tính nữ rất chi là …hấp dẫn, và tôi muốn nghe thêm! Straight có một văn hóa tôn sùng tình dục đồng giới nữ rất mạnh mẽ, đến nỗi đôi khi mình thầm ước là mình có thể thần thánh được như những gì họ nghĩ về mình.

Nhưng đã đến lúc để mình làm sáng tỏ một số câu chuyện sai sự thật mà họ vẫn truyền tai nhau.

 13258953_1063798800358553_1690324615_n

1.Lesbian rất “se khít”

“Tôi chưa từng quan hệ với đàn ông trong gần chục năm nay!” Mình khoe khoang một cách đầy tự hào với con bạn thân. Khi đó chúng mình đang ngồi tắm nắng trên bãi biển, uống vodka trong một cái bình nhựa.

Tình cờ làm sao, vài anh trai thẳng ngồi cạnh chúng mình đã nghe được câu chuyện. Một anh nhấc điếu xì gà Newport Light ra khỏi miệng và nói  “Wow, em phải KHÍT lắm đấy.”

Lúc ấy, mình biết là anh ta có ý xúc phạm, nhưng mình quá mắc cười với sự khờ khạo của cậu bé đến mức không cảm thấy tức giận.

Thôi nào chàng trai. Anh nghĩ những cô gái như chúng tôi đang làm gì trên giường? Nghịch tóc của nhau chắc?

Và điều gì khiến anh nghĩ lesbian thì không giao hợp được?

giphy (2)

Không nhé, chúng tôi đang làm tình.

Và đôi khi, chúng tôi làm tình với những cái dildo (dương vật giả) cỡ bự. Và không giống như khúc thịt của các anh thì chúng tôi có thể tự lấy cho mình cỡ to bao nhiêu tùy thích.

Thêm nữa thì một cái dildo luôn luôn cương cứng! Nó sẽ không bao giờ thu nhỏ vào trong hư vô hay xìu ra sau 10 phút, nên là chúng tôi có thể chơi với nó bao lâu cũng được cho đến khi lên đỉnh.

Vì vậy thật đáng yêu làm sao, khi anh nghĩ là chúng tôi “khít” vì chúng tôi không có cái gì để đút vào bên trong…

“Mình chắc chắn là cái dildo của mình thì luôn to hơn thằng nhỏ của cậu” 😉

2.Tư thế cắt kéo là cái gì đó chỉ xảy ra trong phim khiêu dâm

“Ồ, bọn nó chẳng biết gì về tình dục đồng tính nữ mày ạ”, anh bạn straight tự mãn của mình bắt đầu kêu ca “Như là, khi mà người ta tin là lesbian thích “cắt kéo”, haha. Ai chả biết “cắt kéo” là KHÔNG CÓ THẬT.”

“Không có thật?”

“Không đâu, nó chỉ có trong phim khiêu dâm thôi.”

scissorsociety_drib

“Thật là thú vị đấy, bởi vì tao đã “cắt kéo” từ hồi học lớp 10!”

Người bạn của mình lập tức câm nín. Như kiểu mình vừa nói với nó Diêm Vương là có thật vậy.

Công bằng mà nói thì mình đã từng nghe lời đồn đại kiểu này rất nhiều lần rồi chứ không phải chỉ từ cậu bạn này. Và nó thường đến từ những người có giáo dục, từ những phụ nữ rất-thẳng mong muốn bảo vệ mình khỏi việc bị hiểu nhầm. Thật cảm động…

Không phải tất cả các bạn lesbian đều “chơi kéo”, nhưng phần lớn chúng mình thích như vậy khi ở cạnh nhau. Mặc dù đôi lúc thì cũng xảy ra chấn thương, như kiểu bị đá vào đầu chẳng hạn 😛

3.Femm thì thích “chơi” Femm

“Ôi Chúa ôi, Ra, bà cần ngủ với bạn tôi! Con bé ngọt thịt lắm!”, một cậu bạn gay dễ thương nói với mình trong bữa ăn hồi năm ngoái. Khi đó mình đang độc thân và đói khát!

“Đâu đưa đây xem nào!” mình hỏi với cảm giác cồn cào.

Cậu bé hăm hở lôi điện thoại ra và cho mình xem hình ảnh một cô gái rất girly, với ngực độn và tóc nối.

“Bitch, không phải gu của tôi.”

“Không phải á?” Bạn mình tỏ ra ngạc nhiên hết sức “Nhưng tôi tưởng bà thích những đứa con gái ăn mặc đẹp giống bà?”

Nghe này các cậu, một cô gái ăn mặc xinh đẹp có thể làm các chàng trai phấn khích không có nghĩa là cô ta sẽ làm cho lesbian phấn khích. 🙂

lesbians

Gu của mình thì phải có một chút góc cạnh và một chút… khốn nạn. Là một cô gái mặc đồ da có khả năng khiến bạn cảm thấy đau như dao cứa bằng ánh mắt khiêu gợi.

 4.Đã dùng dildo thì không ngại dương vật

“Ý mình là, các cậu không ghét dương vật đúng không? Kiểu là các cậu sẽ không từ chối khi phải thấy chúng”, một cô gái hỏi mình.

“Ừ đúng, mình không hề ghét, mà mình thực sự sợ dương vật”

Hầu hết mọi cô nàng đồng tính nữ mình biết đều từ chối dương vật bằng xương bằng thịt. Nhưng điều đó cũng không khiến người ta ngừng thắc mắc:”Thế bạn đã thích dildo như thế nào? Nhìn nó cũng giống dương vật mà?”

“Ừ thì dildo của tớ có màu trắng hồng và không có mạch máu” Mình sẽ nói thế. “Nhìn nó không giống dương vật, hơn nữa nó cũng không phải dương vật.”

21122__87937.1370913068.1280.1280Dildo không phải là thứ giống với dương vật! Mình không rõ là mình đã phải giải thích điều đó bao nhiêu lần với mọi người (cả nam lẫn nữ). Đối với mình, dương vật thì có tinh hoàn, và không có gì làm mình thấy ghê hơn hai quả bóng thịt đựng trong một túi da nhăn nhúm.

Thêm nữa, dương vật thật có mùi đặc trưng, mình chắc là nhiều phụ nữ cảm thấy ok với điều đó nhưng mình thì không. Và cả lông nữa, dildo thì không có lông mu đâu nhé các bạn.

Một số cô gái thích mua dildo có màu sắc giống da người, thậm chí cả mạch máu, cũng tốt thôi nhưng đồng tính nữ thì thích dildo của mình khác với dương vật thật nhiều nhất có thể!

5.Không một ai trong số chúng mình từng ngủ với đàn ông

Mới đây thôi, mình đã ở cùng một nhóm đông đúc trai gái thẳng và các bạn ý đang nói về kinh nghiệm thổi kèn. Mình cũng chẳng muốn trở thành sinh vật lạ trong cuộc trò chuyện vì vậy mình góp lời, “Ừ tớ biết. Tớ ghét phải thổi kèn cho người khác!”

giphy (1)

Một sự im lặng bao trùm cả nhóm. Cho đến khi một anh chàng tóc đỏ lên tiếng: “Nhưng bà là lesbian.”

“Đúng thế.”

“Nếu bà là lesbian, làm thế nào bà biết được blowjobs cảm giác thế nào?” Một cô gái đặt câu hỏi với giọng điệu nghi ngờ.

“Bởi vì tớ đã thổi kèn cho nhiều người đến mức không buồn đếm.”

“Thế thì làm sao mày là lesbian được? Mày là bisexual!”

Một lần nữa, mình cảm thấy bị xúc phạm, nhưng mình cảm thấy quá thích thú đến mức quên cả bực. Nhưng hãy xem nè, chỉ vì mình ngủ với đàn ông khi mình vẫn còn là một cô bé tuổi teen còn đầy bỡ ngỡ trong chuyện tình dục, không có nghĩa mình không phải là đồng tính nữ. Trong thực tế, mình có thể ngủ với đàn ông ngày hôm qua, nhưng mình vẫn cứ là lesbian.

Mình yêu phụ nữ, ngủ với phụ nữ và không cảm thấy hấp dẫn với đàn ông. Thế nên, mình là LES. Có rất nhiều lesbian đã ngủ với đàn ông trước khi nhận ra bản thân thật sự là ai.

6.Khi trên giường, một người sẽ đóng vai đàn ông, một người là phụ nữ và không bao giờ thay đổi vai trò

African American Lesbian Couple Embracing Touching
African American Lesbian Couple Embracing Touching

 

Thỉnh thoảng, mình thích leo lên làm top và “đâm” cô gái bên dưới. Lúc khác thì mình thích nằm ngửa ra như một công chúa xinh đẹp và nhìn cô gái kia với đôi mắt to tròn, trong khi cô ấy nằm trên và “đâm” mình. Tùy hứng các cậu ạ!

7.Chúng mình không bị ham muốn dẫn dắt

“Bạn thật may mắn, bạn không phải dính dáng với đàn ông! Mọi thứ đàn ông quan tâm chỉ có sex!”

Thật sự mà nói thì cảnh quan hệ đồng tính nữ là một trong những cảnh quan hệ tai tiếng, slutty nhất mà mình biết. Hãy nghĩ về nó như sau: Nếu bạn phải dồn nén hầu hết ham muốn tình dục trong đời, và bỗng một ngày bạn rơi vào một biển những cô gái cũng đã dồn nén ham muốn trong suốt cuộc sống của họ, con mãnh thú trong bạn sẽ không thể nằm yên 😉

giphy

Thêm nữa, các cô gái sẽ không đánh giá bạn là “dâm” hay “sồn sồn”, nên bạn có thể thoải mái sex hết mình. Và nếu bạn chưa biết thì quán bar cho les vào tối Thứ Sáu, sẽ là một “chợ thịt” rất tuyệt vời. Năng lượng tình dục mãnh liệt ở đây sẽ làm bạn choáng ngợp.

Theo Zara Barrie, Elite Daily.
Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY