Quan hệ tình dục đồng giới với hình thức xâm nhập qua hậu môn là một hình thức tình dục phổ biến. Để làm được điều này hai bạn sẽ phải phân vai một người “đâm” và một người “bị đâm”. Mọi người cứ nghĩ đơn giản là có một người “xòe hoa cúc” và một người hì hục “đâm” vào là sẽ đem lại cho hai người cảm giác sung sướng đê mê… nhưng điều đó chưa chắc đâu nha.

Kết quả của quá trình “mây mưa” qua hậu môn nó diễn ra bao lâu, hiệu quả đến đâu là tùy thuộc vào kỹ năng chinh chiến của bạn Top. Nhiều Top cứ tưởng là dễ vì chỉ việc chọc chọc vào và chắc chắn người “đâm” sẽ luôn là người sướng dù người bị đâm có thích hay đau thì Top cũng đã phê rồi.
Không phải Top nào cũng có kỹ năng làm tình để cả 2 đều được công bằng thụ hưởng. Đó là lý do bạn nên đọc kỹ những điều dưới đây rồi áp dụng liền nhé!

Tìm hiểu về hậu môn

abk1tv

Bạn có thể cho rằng đâm người khác là việc khá đơn giản, nhưng nếu muốn trở thành một ‘top’ tuyệt vời (người đâm) thì bạn cần biết cách mà hậu môn hoạt động. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu việc quan hệ, hãy tìm hiểu những thông tin về hậu môn. Một khi biết rõ về các cơ khác nhau và hình dạng bên trong hậu môn và các hoạt động của chúng, bạn sẽ biết cách giao hợp tốt hơn.

Màn dạo đầu

img_201506132111172492

Trừ khi bạn tình đã thoải mái và sẵn sàng, đâm hậu môn của anh ấy sẽ rất đau đớn. Dành thời gian cho màn dạo đầu sẽ làm cho việc quan hệ thoải mái hơn nhiều. Dạo đầu có thể bao gồm rimming, thọc ngón tay một cách nhẹ nhàng, sử dụng dầu bôi trơn, kiên nhẫn với nhau, lắng nghe nhau và phản hồi nhau một cách phù hợp.

Tìm hiểu những gì anh ấy thích

9311be35735c47b2b6932acf235514da

Là top không có nghĩa là phải áp chế bạn tình. Có những anh chàng thích áp chế, nhưng không phải ai cũng vậy. Đừng chỉ ra lệnh và chỉ huy bạn tình. Hãy hỏi bạn tình anh ấy thích được nhận đâm như nào và thử đáp ứng những yêu cầu ấy. Lắng nghe cách anh ấy phản ứng. Nếu anh ấy phát ra những âm thanh cho biết anh ấy đang đau, hãy làm chậm hơn. Hầu hết mọi người thích có sự thay đổi trong nhịp điệu khi quan hệ, vì vậy hãy thử thay đổi tốc độ, nhưng nếu anh ấy hét lên vì sung sướng, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm!

Cương cứng

1b903d36479f5259858f26ab0f93e750

Lần đầu tiên đâm người khác, bạn có thể hơi lo lắng. Điều này đôi khi có thể làm cho dương vật không cương cứng được như lúc bình thường. Hãy thư giãn – cả hai quan hệ là để cùng có được khoái cảm. Nếu bạn có vấn đề với việc cương cứng, hãy tập trung vào một cái gì đó khác, như hôn trong một lúc. Bạn tình của bạn có thể giúp bằng cách chiều theo sở thích của bạn như thổi kèn hoặc chơi đùa với núm vú của bạn. Hãy xem phần Vấn đề Cương cứng để biết thêm chi tiết.

Chất bôi trơn

gel-boi-tron-am-dao-onetouch-3

Sử dụng nhiều chất bôi trơn sẽ làm cho việc quan hệ dễ dàng hơn và an toàn hơn. Sử dụng chất bôi trơn gốc nước hoặc chất bôi trơn gốc silicon nếu như đang dùng kèm bao cao su có chứa latex (chất bôi trơn gốc dầu có thể khiến chúng rách). Tránh sử dụng bất kỳ chất bôi trơn có thành phần nonoxynol-9, vì nó có thể gây kích thích niêm mạc hậu môn và dễ lây nhiễm HIV hơn [1]. Bạn có thể xem thêm thông tin hơn về chất bôi trơn trong mục HIV và các bệnh AIDS.

Tư thế

ce1efdf80559deebb31825a3f6899136

Mỗi người sẽ có những tư thế ưa thích khác nhau vì vậy hãy thử trải nghiệm nhiều tư thế. Nếu bạn đã từng nhận đâm, hãy nghĩ về những tư thế bạn thích và thử chúng đó với anh chàng bạn muốn đâm. Không phải ai cũng giống nhau nhưng đây là một cách tốt để bắt đầu. Bất kỳ tư thế nào mà đầu gối của bạn tình được uốn cong và kéo vào ngực của anh ấy (bất kể anh ấy đang quỳ, nằm ngửa hoặc nghiêng một bên) sẽ khiến việc quan hệ thoải mái hơn. Tư thế này sẽ giúp đưa dương vật vào hậu môn dễ dàng hơn. Một khi bạn đã thành thục cách đó, bạn có thể muốn thay đổi và thử các tư thế khác. Điều này sẽ giúp dương vật của bạn kích thích các phần khác nhau của hậu môn bạn tình và đem lại cảm giác mới. Hãy nhớ lắng nghe phản ứng của anh ấy và hỏi xem anh ấy có thích nó không. Một số tư thế có thể gây khó chịu cho bạn hoặc bạn tình.

Rủi ro khi làm top

18309021_1945590779053055_1582378671_n

Hãy nhớ rằng những người “đâm” có thể có nguy cơ nhiễm HIV. Nguy cơ ấy không cao bằng nguy cơ của một anh chàng “nhận”, nhưng cao hơn so với quan hệ đường miệng. Điều này là do dịch nhầy hậu môn có thể chứa nồng độ HIV rất cao. Các màng dịch nhầy ở bên trong đầu dương vật và bao quy đầu có thể hấp thụ các chất lỏng như dịch nhầy hậu môn trực tiếp vào máu. Vì vậy, nếu bạn đâm người khác mà không dùng bao cao su, HIV có trong trong dịch nhầy hậu môn của anh ấy có thể xâm nhập vào cơ thể của bạn từ đỉnh dương vật. Sử dụng bao cao su và chất bôi trơn gốc nước hoặc gốc silicon khi quan hệ sẽ giúp bảo vệ bạn và bạn tình khỏi lây nhiễm HIV và các bệnh STIs khác.

Hải Đăng có thể giúp bạn!

Tại Hải Đăng, bạn sẽ được tư vấn về cách để đạt được “cực khoái” mà vẫn giữ được an toàn cho bản thân và đối phương. Ở Hải Đăng cũng sẵn có rất nhiều loại bao cao su và gel bôi trơn với đa dạng mẫu mã, từ miễn phí tới sản phẩm chất lượng cao được trợ giá.

Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Cộng đồng Hải Đăng | Địa chỉ: Số 14, Ngõ 2, Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 024 6275 1991 – 0168 991 5664 – 01677 503 283.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03