IDAHOT 2020: THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?

 

1.IDAHOT 2020: Voice up, live up

 

𝐕𝐎𝐈𝐂𝐄 𝐔𝐏 – 𝐋𝐈𝐕𝐄 𝐔𝐏 là một chiến dịch online do DNXH Hải Đăng khởi xướng nhằm hưởng ứng Ngày Quốc tế chống kì thị đối với người LGBTIQ (𝐈𝐃𝐀𝐇𝐎𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟎). Thông qua chiến dịch, chúng mình mong muốn chia sẻ hình ảnh tích cực và các thông điệp của người LGBTIQ+ trong chính cộng đồng và lan tỏa những hình ảnh tích cực đó.

Chúng mình kêu gọi BẠN cùng LÊN TIẾNG và CỘNG HƯỞNG để tất cả anh chị em trong đại gia đình LGBTIQ+ Việt Nam đều có thể nghe thấy ÂM THANH của sự ĐOÀN KẾT và KHÔNG AI CẢM THẤY BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU. Đây chính là HÀNH ĐỘNG thiết thực để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cá nhân trong cộng đồng TỰ TIN sống với đúng bản sắc riêng của mình, xóa bỏ đi sự kỳ thị và phân biệt đối xử xung quanh chúng ta. 

“RAISE YOUR VOICE…TIME TO CHOICE” Hãy cùng nhau LÊN TIẾNG và CỘNG HƯỞNG để tất cả anh chị em trong đại gia đình LGBTIQ+ Việt Nam và cả thế giới đều có thể nghe thấy âm thanh của sự ĐOÀN KẾT và không ai bị bỏ lại phía sau. Đây cũng chính là những bằng chứng mạnh mẽ nhất để thúc đẩy việc thực thi QUYỀN con người, xóa bỏ kỳ thị và phân biệt đối xử xung quanh chúng ta.

 

2.Cách thức tham gia

 

HƯỚNG DẪN GỬI HÌNH ẢNH 

Để những thông điệp ấy của các bạn trở nên trọn vẹn nhất có thể thì chúng mình có một số tips nho nhỏ về “công đoạn” hình ảnh muốn nhắn nhủ tới các bạn nè:

 • Chúng mình khuyến khích các bạn có những bức ảnh cận mặt, chính chủ, xinh đẹp và vui tươi nhất.
 • Hình ảnh của các bạn sẽ được chúng mình sử dụng thiết kế cho các bài đăng online trong quá trình thực hiện chiến dịch vậy nên hình ảnh phải có chất lượng tốt, không vỡ nát, nên để chế độ full HD.
 • Không nên sử dụng hình ảnh có tính chất 18+, một số hình ảnh phản cảm vi phạm thuần phong mỹ tục.
 • Nên sử dụng hình ảnh nguyên bản của chính mình, không nên sử dụng sticker hay một số hình nộm chèn vào trong ảnh bạn.
 • Không nên zoom ảnh và nên chụp tại một nơi có đủ ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên.

CÁCH ĐỂ CÓ MỘT THÔNG ĐIỆP HAY

Bạn đang băn khoăn vì muốn tham gia Chiến dịch Voice Up- Live Up nhưng lại không biết đưa ra thông điệp sao cho thật ý nghĩa mà vẫn cool? Xem ngay những gợi ý sau nhé:

 • Để có một thông điệp hay, thì đó phải là thông điệp từ chính bạn, do bạn viết từ trong nội tâm, cảm xúc.
 • Tiếp theo bạn cần chọn đối tượng mà bạn muốn hướng tới: là cộng đồng, là cá nhân, một tổ chức hay một hoài bão khao khát ước mơ nào đó.
 • Thông điệp cần mang ý nghĩa tích cực, lạc quan, không nên tiêu cực quá
 • Ngắn gọn, dễ hiểu, có mục tiêu, mục đích, hướng giải quyết.
 • Và cuối cùng, hãy viết theo cách riêng của bạn.
 • Chỉ một số tips nhỏ vậy thôi, chắc chắn bạn đã có một thông điệp hay, mang nhiều năng lượng tích cực truyền tải đến gần với nhiều người hơn rồi.

Và việc cuối cùng bạn đừng quên khi có một thông điệp hay, đó chính là hãy chia sẻ thông điệp ấy cho VOICE UP- LIVE UP bạn nhé. Chúng mình sẽ giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp ấy đi xa với đến gần với nhiều người trong cộng đồng LGBT của chúng ta hơn nữa.

Hãy gửi những hình ảnh và thông điệp của các bạn cho chúng mình 𝐭𝐚̣𝐢 𝐥𝐢𝐧𝐤 𝐧𝐚̀𝐲: https://bit.ly/voiceupliveup

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ DNXH Hải Đăng để được giải đáp sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

#idahot #voiceupliveup #raiseyourvoice #timetochoice #LGBTIQ #justice #freedom #nostigma #nodiscrimination

 

 

 

Banner website-01