Thông tin này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ. Hương Giang cũng cho biết trong năm nay sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới, tìm kiếm người xứng đáng tham gia Miss International Queen 2019.

Sau 2 tuần làm việc tại Thái Lan với cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang đã về nước và bắt đầu các hoạt động đã lên lịch từ trước. Cô cũng đã có buổi gặp gỡ, cảm ơn những người đã đồng hành và hỗ trợ cô suốt chặng đường vừa qua.

Có mặt chung vui với Hương Giang có nhiều người thân, bạn bè trong giới như: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, người đẹp Mỹ Duyên, ca sĩ Ali Hoàng Dương, ca sĩ Lê Thiện Hiếu, NTK Lê Thanh Hoà, NTK Đỗ Long, NTK Lưu Ngọc Kim Khanh…

Diện bộ váy cam lộng lẫy và nổi bật của NTK Đỗ Long, Hương Giang tiếp tục khiến tất cả quan khách có mặt ngẩn ngơ trước vẻ đẹp rực rỡ của mình. Trong buổi tiệc mang tính chất thân mật, Tân Hoa hậu đã gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. 

Và đặc biệt nhất, Hoa hậu Hương Giang cũng công bố cô chính thức trở thành giám đốc quốc gia tại Việt Nam của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Điều này đồng nghĩa Hương Giang sẽ là người lựa chọn, đồng hành cùng người đẹp tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế trong năm tới đây.

Người đẹp cũng đang rất mong muốn sẽ tổ chức được cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam để tìm kiếm gương mặt xứng đáng đại diện Việt Nam cho các mùa thi năm sau.

Đây là thành quả sau những ngày Hương Giang làm việc cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. Với sự tâm huyết, chỉn chu của mình, Hương Giang nhận được sự tin tưởng rất lớn của BTC Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

“Sau khi nói chuyện, đàm phán, Giang đã trở thành người sở hữu bản quyền của Miss International Queen và Miss Tiffany’s Vietnam. Đồng nghĩa với việc Hương Giang sẽ trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam. Và trong năm nay, bằng hình thức nào đi chăng nữa thì Hương Giang cũng sẽ tổ chức cuộc thi.

Qua đây, Hương Giang cũng muốn có một sân chơi đặc biệt dành cho người chuyển giới. Các năm trước chúng ta không có đại diện Việt Nam cũng bởi vì không có cuộc thi chính thức. Và Hương Giang – với tư cách là 1 ca sĩ đã phải đăng kí tự do thì may mắn là họ lại chọn mình. Đến ngày hôm nay họ vẫn không hiểu tại sao họ lại chọn và cuối cùng Hương Giang lại trở thành hoa hậu mà không phải bất kì hoa hậu của các quốc gia nào khác.

Chính vì thế mà họ đã hỗ trợ Hương Giang bằng việc trao cho mình bản quyền của cuộc thi đó để Việt Nam tổ chức được một cuộc thi Hoa hậu chuyển giới chính thức. Và Hoa hậu đó sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Miss International Queen 2019.

Việt Nam chúng ta còn rất nhiều vấn đề về giấy tờ, tổ chức… nên khi quyết định làm, năm đầu tiên sẽ rất là khó khăn. Hương Giang rất muốn nhận được sự đồng hành của tất cả mọi người và hi vọng chúng ta sẽ tổ chức được một cuộc thi lần đầu tiên tại Việt Nam, là sân chơi chính thức dành cho người chuyển giới.

Mọi người nghĩ rằng người chuyển giới thích làm lố, thích làm quá lên để chứng minh nhưng cuộc thi này, định hình cho người chuyển giới rằng họ là phụ nữ thực sự, từ bên trong và không cần phải cố gắng tỏ ra mình là con gái. Trong cuộc thi thì sẽ có những hoạt động để giúp đỡ, huấn luyện cho các thí sinh để tất cả họ sẽ có kỹ năng tốt nhất. Và đặc biệt, thậm chí sẽ tìm việc làm cho họ trong quá trình tổ chức. Đây là điều mà Giang đang rất ấp ủ”.

Nguồn: tintucvietnam.vn

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03