Hotboy khăn quàng đỏ khiến chị em điêu đứng, giật mình với nhan sắc đời thường của anh chàng

Với những cô gái có tâm hồn mơ mộng, luôn ao ước tìm được chàng soái ca vườn trường như trong những bộ phim ngôn tình thanh xuân vườn trường thời đi học. Những anh chàng điển trai, thư sinh luôn trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi nữ sinh . Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một nam sinh, tuy tuổi đời còn nhỏ nhưng đã đốn gục trái tim các cô nàng thiếu nữ bởi sự điển trai của mình.

Bức hình nam sinh này đã thu hút sự quan tâm và chia sẻ của cư dân mạng ngay khi được đăng tải trên một fanpage lớn của facebook. Mặc dù chỉ là chụp ở một góc nghiêng không thấy rõ mặt nhưng nam sinh này toát ra được vẻ điển trai, thư sinh, hiếm có chẳng khác các “nam thần” trong phim là bao. Có thể thấy rằng nam sinh này tuổi đời vẫn còn rất nhỏ khi vẫn mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ, tuy mặc trên mình bộ đồng phục học sinh đơn giản nhưng vẫn mất đi khí chất của anh chàng.

Ngay khi trở thành tâm điểm chú ý, anh chàng đã được cư dân mạng hò nhau truy lùng danh tính và những bức hình đời thường cận mặt để kiểm chứng nhan sắc thực có được như góc nghiêng thần thánh đó. Sau một thời gian tìm kiếm cuối cùng danh tính anh chàng cũng được cộng đồng mạng tìm ra. Anh bạn nam sinh này có tên là Đàm Quang Minh, hiện nay đang sinh sống và học tập tại Hà Nội, chàng trai này mới chỉ là học sinh lớp 8 tại một trường THCS tại Hà Nội.

Vào trang cá nhân của anh chàng, những thông tin cá nhân của mình đều được anh chàng để chế độ ẩn có lẽ bởi không muốn mọi người quá quan tâm đến đời sống riêng tư của bản thân ngoài bạn bè. Tuy nhiên, vẫn có một số bức hình được nam sinh này để ở chế độ công khai. Có thể thấy rằng, anh chàng sở hữu một khuôn mặt đáng yêu, điển trai, non nớt đúng với độ tuổi đang trưởng thành của em. Những bức hình cận cảnh khuôn mặt nam sinh này có thể thấy nhan sắc đời thời của em cũng không hề quá khác biệt với bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội.


Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03