Hoa Hậu Thu Hoài: Không xấu hổ khi con trai đồng tính

“Tôi muốn đặt mình vào vị trí của các con để giải quyết mọi việc, ít khi la mắng mà thường chỉ nói cho chúng hiểu. Tôi muốn chúng tự đứng dậy sau vấp ngã.”

Đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới năm 2012, tới nay, Hoa hậu Thu Hoài đã trở thành cái tên khá quen thuộc với công chúng khi thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí, làm từ thiện, có nhiều dự án hướng đến cộng đồng.

Nhờ hình ảnh tốt, việc kinh doanh của chị cũng thuận tiện hơn. Hệ thống Spa – thẩm mỹ viện Khơ Thị mà chị đang sở hữu được đánh giá là uy tín, nhiều ngôi sao hạng A Vbiz tin tưởng.

Gặp Thu Hoài vào một buổi chiều khi chị vừa xong việc, Hoa hậu Phu nhân xuất hiện dịu dàng nhưng không kém phần quyền lực với mái tóc vàng trẻ trung và bộ cánh da beo của NTK Công Trí.

Không giống như các doanh nhân khác chuộng thời trang công sở thanh lịch, Thu Hoài yêu thích những bộ cánh sành điệu đặt thiết kế riêng.

Trở về từ LHP tại Malaysia, Thu Hoài cho biết chị sắp tham dự tiếp Tuần lễ thời trang Tokyo với tư cách là khách mời VIP của show Công Trí.

“Hoa hậu 3 con” vô cùng cởi mở. Chị chia sẻ, nhờ tham gia showbiz mà càng ngày tư tưởng, cách suy nghĩ càng “thoáng” hơn, văn minh hơn.

Gặp Thu Hoài vào một buổi chiều khi chị vừa xong việc, Hoa hậu Phu nhân xuất hiện dịu dàng nhưng không kém phần quyền lực với mái tóc vàng trẻ trung và bộ cánh da beo của NTK Công Trí.

Không giống như các doanh nhân khác chuộng thời trang công sở thanh lịch, Thu Hoài yêu thích những bộ cánh sành điệu đặt thiết kế riêng.

Trở về từ LHP tại Malaysia, Thu Hoài cho biết chị sắp tham dự tiếp Tuần lễ thời trang Tokyo với tư cách là khách mời VIP của show Công Trí.

Hoa hậu Thu Hoài cho biết, quyết định dự thi Hoa hậu Phu nhân Thế giới người Việt 2012 là một sự tình cờ. Là doanh nhân thành đạt, chị thường hay đi làm từ thiện, từ đó quen biết nhiều nhà tổ chức, ngôi sao trong showbiz. Chính họ đã động viên chị dự thi Hoa hậu.

Ban đầu, chưa quen với ánh đèn sân khấu, Thu Hoài dành ra nhiều tháng để luyện catwalk, nói chuyện trước đám đông và chuẩn bị trang phục dự thi.

“Tôi thầm cảm ơn danh hiệu Hoa hậu đã mang đến cho tôi nhiều thứ. Những người bạn, mối quan hệ, công việc cũng như sự tự tin, bản lĩnh hơn.

Tôi mất đi nhiều, nhưng nghĩ lại chúng đều là những thứ mà nếu không đăng quang Hoa hậu thì vẫn có thể mất.”

Nhắc đến chuyện tình cảm với chồng cũ, nét mặt Hoa hậu Phu nhân đượm buồn.

Chị cho biết bản thân đã từng phấn đấu thay đổi vì ông xã, hy sinh rất nhiều thứ để gìn giữ hạnh phúc gia đình, cho con cái có được mái ấm trọn vẹn.

Tuy nhiên, khi không còn tìm được tiếng nói chung, tôi và chồng đã ly hôn trên tinh thần văn minh, bắt đầu sống cuộc sống của riêng mình”.

Với Hoa hậu Thu Hoài, hạnh phúc của hiện tại là công việc, là được chơi đùa với các con vào dịp cuối tuần, tận hưởng tình yêu trọn vẹn bên bạn trai.

Chị dành những lời “có cánh” cho anh, nói anh là người đàn ông tốt, mang đến cảm giác an toàn và đặc biệt rất yêu thương các con của chị. Anh không sân si, không màng đến quá nhiều chuyện ngoài xã hội và rất chăm sóc cho gia đình.

Thu Hoài hiện đang hạnh phúc trong tình yêu. Nhưng khi được hỏi bao giờ làm đám cưới lần 2, chị chỉ cười và nói đó là chuyện của tương lai.

Với Hoa hậu họ Nguyễn, con cái là nguồn động viên rất lớn trong cuộc sống.

Chị tôn trọng và luôn thầm cảm ơn các con đã ủng hộ tình yêu của mẹ. “Con trai toàn “xúi” tôi quen với chú. Nó nói rằng mẹ còn trẻ đẹp, mẹ hãy yêu đi, dù mẹ làm gì chúng con vẫn tin ở mẹ”.

Gia đình Hoa hậu Thu Hoài có nguyên tắc là cuối tuần cả nhà phải cùng ăn uống, vui chơi, vì trong tuần các thành viên đều khá bận rộn. Chỉ riêng ngày thứ Bảy là các con được hẹn hò với bạn bè.

Khi được hỏi về các con, ánh mắt Thu Hoài vô cùng tự hào. Chị cảm thấy may mắn khi con mình đều “miễn nhiễm” với showbiz:

“Dù ngoài xã hội tôi có nổi tiếng đến đâu, thì đến lúc về nhà vẫn là mẹ của các con tôi. Được cái chúng không mấy quan tâm tới sự nổi tiếng của mẹ.

Mỗi khi tôi gặp căng thẳng trong công việc hay cuộc sống, các con đều rất tinh ý và phát hiện ra ngay để kịp thời làm mẹ vui trở lại.

Gia đình “đơn chiếc” nên tôi luôn chọn cách làm bạn với con.

Tôi muốn đặt mình vào vị trí của các con để giải quyết mọi việc, ít khi la mắng mà thường chỉ nói cho chúng hiểu. Tôi muốn chúng tự đứng dậy sau vấp ngã.

Như con trai lớn của tôi đi làm cũng phải nhận lương theo tháng, nếu làm chẳng ra gì sẽ vẫn bị cho nghỉ việc như thường.”

Chia sẻ về bí mật gia đình, Hoa hậu Thu Hoài nhớ lại: “Con trai tôi vốn tư duy vô cùng văn minh. Bé nhạy cảm, luôn hiểu được mẹ đang thiếu gì, cần gì.

Có thể do môi trường, từ nhiều đời trước gia đình tôi đã có cuộc sống không hạnh phúc, bố mẹ hay “gây” nhau, làm ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của trẻ. “

Hoa hậu Thu Hoài biết con trai có sự thay đổi về giới tính từ năm 14 tuổi.

Chị tiết lộ đã từng khóc rất nhiều vì không biết bản thân cần phải làm gì.

“Con trai tôi thuộc thế giới thứ 3. Tôi không hề giấu giếm và bản thân tôi nghĩ cũng không có gì đáng phải xấu hổ.

Con trai mình đâu có quyền lựa chọn giới tính khi sinh ra?

Đợi 4 năm tới khi con lên 18, tôi chủ động rủ con đi bar uống rượu, “dụ” con trải lòng. Trò chuyện rất nhiều, cuối cùng con trai tôi thú nhận tất cả.

Tôi chỉ nói rằng xã hội rất phức tạp, nên con cần phải cố gắng hơn, cần phải giỏi và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Bản thân mình đã khác biệt nên hãy làm điều gì đó khác biệt hơn.”

Nghe lời khuyên của mẹ, con trai Hoa hậu Thu Hoài luôn cố gắng sống có nền nếp. Mỗi khi gặp chuyện buồn trong tình yêu, hai mẹ con lại cùng ngồi tâm sự.

Chị chia sẻ luôn cố gắng giúp con hiểu được chuyện tình cảm, từ đó đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

“Chồng cũ tôi lúc biết con trai là người đồng tính đã tỏ ra khá buồn. Sau khi nghe tôi giải thích thì tư tưởng anh cũng “thoáng” hơn. Nhưng con trai tôi vốn từ khi sinh ra đã ở cạnh và gần gũi mẹ hơn, nên hai bố con không thân thiết lắm.”|

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Banner website-01