Hồ Vĩnh Khoa phản ứng trước tin đồn đồng tính

Cách đây ít phút, Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai của mình đã bất ngờ chia sẽ những hình ảnh  lên trang cá nhân của mình khiến cho dân mạng sôi sục truy lùng sự thật.

Những hình ảnh được cho là do chính Hồ Vĩnh Khoa chia sẻ trên trang cá nhân của mình

Vướng vào tin đồn yêu người đồng giới đã lâu, Hồ Vinh khoa không phủ nhận cũng như khẳng định về điều này. Ngược lại trong khoảng thời gian gần đây anh thường xuyên chia sẽ những hình ảnh tình cảm với nam vương Thái Lan – Rhonee Rojas. Mối quan hệ này đã tồn tại khá lâu, nhưng thời gian gần đây nó mới được công khai.

Hồ Vĩnh Khoa và bạn trai tin đồn nhiều lần được cộng đồng bắt gặp tình tứ bên nhau

Người tình đồng giới của Hồ Vĩnh Khoa là Rhonee Rojas là người mẫu nổi tiếng, nam thần của Thái Lan. Rhonee Rojas hiện giờ đang là người mẫu quốc tế. Anh mang trong mình 5 dòng máu : Trung Quốc, Mỹ, Philipines, Tây Ban Nha và Thái Lan. Rhonee Rojas cũng không kém cạnh Hồ Vĩnh Khoa trong việc chụp ảnh khoe thân.

Gần đây, Hồ Vĩnh Khoa đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình và bạn trai tay trong tay tại lễ đính hôn của họ tại bờ biển Honolulu, Hawaii, Mỹ. Trong ảnh, hai người mặc trang phục đôi đeo vòng hoa theo phục tục truyền thống của người hawaii và trao cho nhau chiếc nhẫn đính hôn. Điều này ngầm khẳng tình yêu của hai người dành cho đối phương và khát khao xây dựng một tương lai hạnh phúc của Hồ Vĩnh Khoa Và Rhonee Rojas.

Bên cạnh đó Hồ Vĩnh Khoa có chia sẻ dòng cảm nghĩ khá cảm xúc về sự kiện đặc biệt vừa diễn ra: “Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ, năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới”.

Trên trang cá nhân Rhonee Rojas cũng chia sẻ vài dòng suy nghĩ về chuyện tình lãng mạng của mình và Hồ Vĩnh Khoa. Anh viết: “In life, we are very lucky if we are able to find that one person to walk the journey of life with. That one person who loves you for who you are. That one person who makes you a better person each and everyday. That one person who will make you laugh even when you don’t feel like smiling. That one person who will stand with you on good days and stand even closer on bad days. I have been blessed to have found that one person and today I MARRIED HIM

(Tạm dịch: Trong cuộc sống, chúng tôi rất may mắn khi đã tìm được một người đồng hành đi cùng trong đoạn hành trình của cuộc sống. Đó là một người luôn yêu bạn, người có thể làm cho bạn sống tốt hơn mỗi ngày, khiến bạn sẽ luôn cười ngay cả khi bạn không vui. Đó là người sẽ luôn đứng cùng bạn trong những ngày tốt đẹp và thậm chí luôn bên bạn trong những khi tồi tệ. Tôi đã được ban phước vì đã tìm ra được người như vậy và hôm nay, tôi đã cầu hôn được anh ấy)

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, hai người đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc bạn bè và người thân.

 

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03