Hàng trăm bạn trẻ LGBTQ hòa mình cùng sự kiện K=K: Mỹ Nam Đại Chiến kỷ niệm tháng Tự hào Đồng tính

Tối thứ 7 ngày 29/6 vừa qua, hơn 200 thành viên cộng đồng đã đến tham dự sự kiện K=K: Mỹ Nam Đại Chiến tại Laca, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội được tổ chức bởi DNXH Hải Đăng dưới sự hỗ trợ của HAIVN, PEPFAR – US.CDC.

Tại sự kiện, 5 mỹ nam K=K đã cùng nhau tranh tài qua 3 phần thi vô cùng gay cấn để tìm ra người chiến thắng. Thí sinh Trần Hải Nam- SBD 02 đã xuất sắc dành chiến thắng với phần giải quyết tình huống thuyết phục trong vai là một chàng trai được người yêu chia sẻ việc là người sống với HIV. Bằng sự đồng cảm, thấu hiểu và tình yêu, Hải Nam đã nhấn mạnh: “Ai cũng có quyền được yêu thương, việc một người có HIV điều trị sớm và đạt được tình trạng không phát hiện là một cách để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và yêu thương bản thân, và hơn hết sự đồng cảm và tình yêu thương từ chính những người thân, cộng đồng và xã hội là động lực quan trọng nhất để người có HIV tự tin và tích cực hơn trong cuộc sống”.

Nhiều người tham dự sự kiện chưa từng nghe tới thông điệp K=K đã được tìm hiểu các thông tin khoa học và ý nghĩa của K=K, cũng như cuộc sống của người có HIV và tầm quan trọng của việc xoá bỏ kỳ thị với họ, giúp bình thường hoá vấn đề về HIV thông qua các video clips, tài liệu và quà tặng, các phần thi của thí sinh.

Đúng vậy, việc một người có HIV điều trị sớm và đạt được tình trạng Không phát hiện là một cách để tự bảo vệ cho sức khoẻ của bản thân, cũng như thể hiện tình yêu và trách nhiệm với người mà họ yêu thương.

Hãy cùng chúng tôi lan toả thông điệp K=K đến rộng rãi hơn tới cộng đồng và xã hội để bình thường hoá vấn đề HIV, cũng như chung tay chấm dứt dịch HIV tại Việt Nam.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03