Một số tài liệu tình báo của quân đồng minh tiết lộ Hitler thực chất là người đồng tính.

Thống kê sau Chiến tranh thế giới thứ 2 cho thấy Hitler từng tàn sát hơn 15.000 người đồng tính, ông ta công khai chống đối quan hệ đồng giới. Tuy vậy, một số tài liệu tình báo thời chiến lại đưa ra những chứng cứ rất thuyết phục để xác định rằng: chính bản thân Hitler cũng ưa thích quan hệ đồng tính.

Các tài liệu nghiên cứu tâm lý chiến được tổng hợp bởi cơ quan tình báo Mỹ đã ghi chép lại về sở thích trong chuyện chăn gối của nhà độc tài Adolf Hitler cùng các chàng sĩ quan hộ vệ kiêm tình nhân của ông ta.

Một bức ảnh được cho là Hitler đang đi ”tuyển chọn” cận vệ thân tín cho riêng mình.

 

Một trong số chúng được viết bởi nhà tâm lý học người Mỹ Walter C Langer vào năm 1943: “Hitler thích ngắm nhìn cơ thể nam giới và có quan hệ bí mật với những sĩ quan hộ vệ của mình”.

Một số bằng chứng khác mà Langer tổng hợp được cũng nhắc đến thời thanh niên của Hitler trải qua ở Munich, Vienna, Landesberg và cả trong quân đội, không có một ghi nhận nào về việc Hitler quan hệ dị tính nam – nữ.

Hitler cùng Eva Braun, ảnh được chụp năm 1942

 

Bản thân Hitler có bạn gái trong suốt 16 năm, người đó là Eva Braun. Tuy nhiên, họ chỉ cưới nhau vài giờ trước khi cùng tự sát trong một hầm trú ẩn khi quân Đức thất trận. Cặp đôi này không hề có con với nhau.

Các nhà nghiên cứu lịch sử và tâm lý học nghi ngờ Eva chỉ là một người bạn tri kỷ của Hitler, và làm bình phong cho hắn.

Mặc dù luôn có đôi có cặp, nhưng Hitler và Braun được cho là ít khi có cử chỉ thân mật như tình nhân, trông họ như hai người bạn.

Vào những năm 1920, Hitler được ghi nhận là thường xuyên lui tới nhà một người bạn, ngôi nhà đó lại được xem là địa điểm vui chơi của những người thuộc cộng đồng LGBTIQ thời bấy giờ. Tại đó, người ta có thể quan hệ tình dục theo mọi cách, với mọi giới.

 

Bìa quyển sách Đời Sống Tình Dục Khác Thường Của Adolf Hitler.

Trong quyển sách The Peculiar Sex Life of Adolf Hitler (Đời Sống Tình Dục Khác Thường Của Adolf Hitler) của nhà sử học Siobhan Pat Mulcahy, bà viết: “Trong khi chế độ bạo tàn của Phát xít Đức đang bức hại những người đồng tính, bản thân Hitler lại có mối quan hệ lãng mạn với Julius Schreck, vốn là tài xế riêng, cận vệ thân tín và cũng là nam nhân tình cuối cùng của Hitler”.

Julius Schreck là tay chân thân cận mà sau này được Hitler chỉ định làm lãnh đạo đầu tiên của đơn vị SS (Schutzstaffel) – một đơn vị tinh nhuệ có nhiệm vụ bảo vệ các lãnh đạo cấp cao của Đức Quốc xã, là tinh hoa của quân phát xít.

Hitler và Julius Schreck, kẻ được xem là tình nhân trung thành nhất của nhà độc tài.

Đặc biệt, tất cả thành viên của SS đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng. Ngoài việc có lý lịch rõ ràng, thuộc nguồn gốc ”Aryan thượng đẳng” thì quân SS còn phải khỏe mạnh, cao ráo, ngoại hình không tỳ vết.

Đối với Hitler, đội quân SS là những cá nhân hoàn hảo về thể chất và tinh thần.

Nhà tâm lý học Walter C Langer còn nói thêm rằng 100% vệ sĩ cá nhân của Hitler đều là người có quan hệ đồng tính nam, và tất cả họ đều rất đẹp trai, nam tính.

Sĩ quan SS luôn đẹp trai, ”cool ngầu”, đó là tiêu chuẩn của đơn vị tinh hoa nhất Đức Quốc xã (ảnh minh họa)

Trong khi đó, bà Mulcahy cho rằng Hitler muốn thể hiện với người dân Đức rằng ông ta ”thẳng” theo ý của bộ trưởng truyền thông Joseph Goebbels. Mặc dù vậy, cuộc sống của Hitler hoàn toàn trái ngược.

Sau đây là một số chân dung sĩ quan Đức, cận vệ của Hitler và cũng được cho là tình nhân qua từng thời kỳ của nhà lãnh tụ độc tài khét tiếng nhất lịch sử.

Nhiều ý kiến cho rằng, với những anh chàng tuyệt đẹp, được tuyển chọn hoàn hảo ”từ trong ra ngoài” như thế này ở bên cạnh 24/7 thì Hitler còn cần phụ nữ để làm gì nữa chứ?

Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03