Cặp đôi travel blogger Luca Pezzolo và Alessandro Zorzin không chỉ có chuyện tình lãng mạn mà còn đồng sở hữu tài khoản instagram đẹp như tranh vẽ @the_globbers với gần 40 ngàn người theo dõi.

Luca và Ale quen nhau qua một người bạn chung. Trong ngày đầu tiên gặp gỡ, bầu không khí giữa hai người vô cùng im lặng cho đến khi họ bắt đầu nói về du lịch. Cả hai đã tìm được điểm chung và câu chuyện giữa họ cứ thế tiến triển.

Chuyến du lịch đầu tiên của Luca và Ale là thành phố  Bruxelles (Bỉ) – một nơi mà họ chỉ nghĩ đến bất chợt. Sau đó, những chuyến du lịch đến khắp nơi trên thế giới ngày càng nhiều. Cả hai đã quyết định không những chỉ là người yêu mà còn là một cặp đôi travel blogger. Trang instagram của họ @the_globbers  hiện nay có đến gần 40 ngàn lượt theo dõi bởi những bức ảnh đẹp như mơ tại nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Italia, Indonesia, Campuchia và cả Việt Nam. Những khung cảnh quen thuộc tại Việt Nam như Vịnh Hạ Long, Huế, đảo Phú Quốc hiện lên vô cùng thơ mộng và lãng mạn qua những bức ảnh của họ.

Dưới đây là những bức ảnh du lịch đẹp nhất của cặp đôi:

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03