ĐẶT TÊN CON THEO TÊN BẠN ĐỜI QUÁ CỐ CỦA CHỒNG – ĐÂY LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ THẤU HIỂU

Nate Berkus and Jeremiah baby shot 3/30/2018 by Ashley Burns Photography

Cặp đôi Nate Berkus và Jeremiah Brent nổi tiếng vì vẻ đẹp nam tính, tài năng thiết kế nội thất và tình yêu đẹp như cổ tích. Họ đã có với nhau một con gái 3 tuổi – bé Poppy và mới đây lại chào đón thêm một thiên thần nhỏ – bé trai Oskar Michael Brent-Berkus.

Bé trai này không chỉ đặc biệt bởi là con của một cặp đồng tính, được sinh bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, mà cái tên của bé còn là một kỷ niệm đẹp. Oskar là tên đệm của Fernando Bengoechea – người bạn đời quá cố của Nate Berkus. Năm 2004, cả hai đều là nạn nhân trong trận sóng thần khùng khiếp tại Sri Lankan. Chỉ có Nate sống sót với nỗi tiếc thương người bạn đời.

Sau này, khi đã kết hôn với Jeremiah, cả hai vẫn luôn trân trọng những kỷ niệm về Fernando. Jeremiah từng chia sẻ: “Nếu không có anh ấy [Fernando] thì không có Nate hôm nay. Anh ấy luôn là một phần trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi muốn trân trọng anh ấy một cách kỳ diệu nhất, và đặt tên con chúng tôi theo tên anh ấy giống như một cách tiếp nối sinh mệnh, giống như anh ấy vẫn luôn hiện diện trong gia đình này.”

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03