Đáng ngại việc “cửa sau” lỏng lẻo?

   “Yêu cửa sau” tức là quan hệ tình dục qua đường hậu môn là kiểu “yêu” được các cặp nam – nam cực kỳ ưa chuộng. Thế nhưng với những chàng bot thì nhiều khi kiểu quan hệ này là một sự hành hạ, nhất là khi hậu môn lỏng lẻo

Hậu môn có thể trở nên lỏng lẻo?

          Dù vẫn được lời khen ngợi về độ co bóp nhưng hậu môn cũng rất dễ trở nên lỏng lẻo. Da ở vùng hậu môn khá mỏng nên khi người bạn tình đưa “cậu nhỏ” vào cọ xát quá nhiều có thể khiến lớp da ở đó bị tổn thương, rách. Nếu không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn sẽ xâm nhập gây ra các bệnh như tiêu chảy, viêm nhiễm đường tiết niệu,… đồng thời gia tăng nguy cơ gây ra các bệnh mãn tính. Ngoài ra, việc làm mở rộng “cửa sau” sẽ khiến cơ vòng hậu môn bị giãn và làm mất kiểm soát ở vùng này.

             Vùng cơ hậu môn chỉ có thể co giãn ở một mức độ nào đó, tuy nhiên nếu hành động nào đó “vượt quá” ranh giới này với mức độ lớn và trong khoảng thời gian dài có thể gây ra tình trạng hậu môn lỏng lẻo. Ngay cả việc sử dụng thuốc xổ hay chất làm sạch hậu môn cũng có tác động đến sự co giãn của các nhóm cơ.

Biểu hiện nào cho thấy hậu môn của bạn đang dần trở nên lỏng lẻo?

            Tất cả các triệu chứng đều phụ thuộc vào mức độ co giãn và đàn hồi của các cơ vùng hậu môn. Một số biểu hiện mà bạn dễ nhận thấy đó là giảm cảm giác khoái cảm khi giao hợp qua đường hậu môn hoặc dị vật từ trong hậu môn bất ngờ đưa ra ngoài không kiểm soát, gặp tình trạng đau rát mỗi khi quan hệ.                

Cách giải quyết nào là hiệu quả nhất?

          Có rất nhiều cách để giải quyết tình trạng lỏng lẻo không mong muốn của hậu môn, giúp cho cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều

  • Vệ sinh sạch sẽ “cửa sau” trước khi nhập cuộc, đây là một yếu tố quyết định đến sự viên mãn cho mỗi cuộc yêu.
  • Kích thích đối phương để tăng khoái cảm cho cuộc yêu ở những vị trí nhạy cảm
  • Tuyệt đối đừng nóng vội cho ngay cậu nhỏ của bạn vào mà hãy cho “cửa sau” của đối phương làm quen với những tác động nhỏ dần rồi tăng lên theo mức độ và thời gian phù hợp
  • Không nên đưa những dị vật có kích thước lớn, tác động mạnh, trong một khoảng thời gian dài vào “cửa sau”
  • Đừng sử dụng các chất kích dục dễ gây mất cảm giác và hưng phấn, việc không kiểm soát bản thân dựa vào các chất kích dục sẽ có thể gây tổn thương cho vùng hậu môn.
  • Nếu tình trạng cải thiện chưa được hiệu quả bạn có thể đến gặp các bác sĩ để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng.

Hy vọng kiểm soát được sự lỏng lẻo không mong muốn sẽ giúp cải thiện đời sống tình dục và giữ gìn sức khỏe cho cả bạn và người ấy.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03