Chuyện tình cặp đôi đồng tính đẹp như cổ tích của chàng trai Hot Muvik tham gia HOT FACE VIETNAM 2017

“Trước đây, thật sự mình không có niềm tin vào tình yêu của thế giới thứ ba, nhưng đến khi gặp anh thì mình nhận được sự đồng cảm, yêu thương hơn bất kỳ ai khác và cái quan trọng là cảm giác yêu thương đó trước nay chưa từng ai có thể mang lại cho mình …”

Mặc dù không được mọi người biết nhiều và ngưỡng mộ như những cặp đôi nổi tiếng khác trong LGBT, thế nhưng chuyện tình đồng giới đáng yêu của hot muvik Minh Anh cũng khiến nhiều cặp đôi và FA ghen tỵ

Tình yêu xuất phát từ sự ấm áp của đối phương

Không chỉ là những cặp đôi nam nữ bình thường muốn được người mình thương yêu ấm áp, bảo vệ, tình yêu đồng giới cũng như vậy, thậm chí còn  mãnh liêt hơn. Minh Anh và người yêu đồng giới quen nhau khi cùng tham gia câu lạc bộ Thanh nhạc và cùng đam mê nghệ thuật.

Chia sẻ với Saostyle, ấn tượng đầu tiên của Minh Anh về người bạn đời của mình: “Ấn tượng đầu tiên là anh ấy rất cao, mà mình thì rất thích những người cao vì cảm giác sẽ được che chở. Mới đầu bản thân Minh Anh không nghĩ mình sẽ thích anh ấy, nhưng tiếp xúc lâu ngày thì cảm thấy anh ấy rất biết quan tâm và là một người ấm áp chính, vì thế mà mình đã cảm nắng anh ấy.”

Tình yêu vượt qua mọi khuôn khổ

Mỏi mòn tìm hạnh phúc trong cuộc sống xô bồ, có thể khiến bạn trong mệt mỏi mà tuyệt vọng. Thực ra, hạnh phúc ấy, nó được cất sẵn trong tâm hồn mỗi chúng ta. Khi tình yêu đến, những điều đơn giản nhất của cuộc sống sẽ đánh thức hạnh phúc trong bạn, khiến mỗi phút giây đều trở nên lãng mạn, nồng nhiệt. Đó là lý do khiến cặp đôi này vượt qua tất cả những khó khăn: “Trước đây Minh Anh đã thấy và đọc trên các trang báo mạng về các mối tình đồng tính, thật sự mình lúc đó không có niềm tin vào tình yêu thế giới thứ 3, nhưng cho đến khi gặp anh ấy thì mình nhận được sự đồng cảm, yêu thương hơn bất kỳ ai khác, cái quan trọng là cảm giác yêu thương đó trước nay chưa từng ai có thể mang lại cho mình. Chính ngay khoảnh khắc ấy, bản thân mình đã tự cho chính mình một cơ hội để có thể mở lòng và đón nhận.”

Trong thời đại ngày nay, xã hội phát triển, những người đồng tính dường như ít bị kỳ thị hơn và nhận được nhiều cảm thông hơn. Bên cạnh đó, họ có nhiều cơ hội có được tình yêu cho riêng mình. Minh Anh thực sự rất may mắn khi nhận được sự chấp thuận và ủng hộ của cả gia đình hai bên: “Tất cả mọi người khá bất ngờ khi biết mối quan hệ này vì nhiều người biết Minh Anh và anh ấy chỉ là bạn bè. Cho đến khi chúng mình đăng ảnh chụp cùng nhau thì ai nấy cũng rất ngạc nhiên. Tuy vậy mọi người cũng rất ủng hộ và mình cảm thấy rất vui vì điều đó”

Tình yêu không quan trọng vẻ bề ngoài hay đối phương có gì, họ chỉ đơn giản gọi là “yêu”. Trong Minh  Anh và người yêu đồng giới là một tình yêu mãnh liệt, họ sống vì nhau và hy sinh cho nhau, họ yêu nhau từng ngày từng giây và luôn bên nhau mỗi khi nửa kia gặp khó khăn.

Hot face 2017 là nơi khẳng định bản thân

Vượt qua những định kiến trong xã hội, Minh Anh đang chứng tỏ cho mọi người thấy năng lực của bản thân thông qua việc đăng ký tham gia chương trình HOT FACE VIETNAM 2017. Đây là một trong những cuộc thi lớn nhất từ trước tới nay dành cho các bạn trẻ trên cả nước. Điểm mới của cuộc thi là đối tượng thí sinh không yêu cầu chiều cao, cân nặng hay kinh nghiệm trình diễn, yêu cầu duy nhất mà chương trình đưa ra là sự tự tin cũng như niềm đam mê với nghệ thuật: “ Lý do để mình tham gia cuộc thi là để khẳng định bản thân mình trước mọi người,có thể bản thân mình như vậy nhưng mình phải chứng tỏ được rằng mình vẫn còn có thể làm được những điều có ích cho xã hội. Minh Anh rất hạnh phúc khi được tất cả mọi người ủng hộ để tham gia cuộc thi này. và mình cũng hi vọng cuộc thi sẽ là một bước đệm để có thể khẳng định bản thân mình trong mắt mọi người.”

 

Chuyện tình yêu dù là ở giới nào đi chăng nữa đều sẽ phải trải qua sóng gió mà bản thân không thể lường trước được. Chính vì vậy không có tình yêu nào vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, Minh Anh và người yêu sẽ luôn trân trọng những phút giây ở bên nhau dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Nguồn: Saostyle

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03