CHƯA TÌM ĐƯỢC TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC, CÓ THỂ VÌ BẠN CHƯA RỬA ĐỦ 5 MÂM BÁT

Hoàng Nhật Anh (SN 1992) từng khiến cư dân mạng đã từng trầm trồ thán phục vì bức ảnh rửa…45 mâm bát trong 4 tiếng để ra mắt gia đình bạn gái. Thế nhưng, chuyện không ngờ còn chưa dừng lại ở đó. Mới đây nhất, chàng trai ấy lại tạo thêm một bất ngờ khác nữa cho cư dân mạng khi come out, đăng ảnh tình cảm với bạn trai hiện tại của mình.

Hoàng Nhật Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Còn bạn trai của anh chàng bằng tuổi và hiện đang làm quản lý khách sạn. Hai người quen nhau qua một group nổi tiếng dành cho giới trẻ và đã chính thức yêu nhau được gần 2 tháng.

Khi được hỏi về lý do quen nhau, Nhật Anh chia sẻ chính là nhờ bức ảnh rửa 4,5 mâm bát của mình. “Thấy mình đăng ảnh rửa bát, anh ấy chủ động kết bạn làm quen. Sau đó tụi mình nói chuyện thường xuyên và mình nhận ra mình rất thích anh chàng này. Thế là cả hai đến với nhau một cách rất tự nhiên”. Nhật Anh cũng cho biết, trước đây mình cũng thích các bạn gái, nhưng đến khi gặp được người yêu hiện tại, cậu bạn quyết định come out luôn vì “anh ấy đem lại cho mình cảm giác tin tưởng và yêu thương rất nhiều”.

Bố mẹ của Nhật Anh và bạn trai đều đã biết chuyện. Điều tuyệt vời là hai anh chàng được gia đình cũng như bạn bè ủng hộ rất nhiều. Vậy nên khó khăn lớn nhất mà Nhật Anh và bạn trai phải vượt qua không phải là gia đình mà là khoảng cách. Do mỗi người ở một thành phố nên họ đành yêu xa. Hằng ngày, cả hai chỉ có thể nhìn thấy nhau qua video call và trò chuyện qua chiếc điện thoại. “Nhưng cũng nhờ khó khăn ấy mà tụi mình càng trân trọng và cố gắng yêu nhau nhiều hơn”, Nhật Anh chia sẻ.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03