CHẠY NGAY ĐẾN BUBU TOWN ĐI!

BUBU TOWN là một sự kiện thường niên do Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường (iSEE) cùng Mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ hoạt động vì quyền LGBT (NextGEN) với sự hỗ trợ của Ủy ban châu Âu (EC), Đại sứ quán Hoa Kỳ và Tổ chức Oxfam nhân Ngày Quốc tế chống kỳ thị người đồng tính, song tính và chuyển giới (IDAHOT) 17/5. Sự kiện nhằm mang đến cho công chúng một “thị trấn” của sự tự do, khoan dung và bình đẳng.

BUBU là viết tắt của “Be Unique. Be U” hay “Là độc nhất. Là chính mình”. Mở cửa lần đầu năm 2015, thị trấn BUBU đã đón chào 5,000 công dân mỗi năm. Để trở thành công dân BUBU, người tham dự cần bỏ lại bên ngoài định kiến, kì thị cũng như nỗi lo sợ bị người khác đánh giá, và mang vào BUBU con người thật của mình, cùng với lòng khoan dung và tình yêu. BUBU được yêu mến và trông đợi hàng năm vì đã tạo nên một không gian an toàn và tràn ngập tiếng cười dành cho tất cả mọi người!

Sự kiện như một “coachella” mà trong đó vẻ đẹp được tôn vinh không chỉ qua thời trang mà còn là sự tự tin, khoan dung và đồng cảm. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như trình diễn thời trang, ca nhạc, biểu diễn kịch, trò chơi tập thể,…

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ về BUBU TOWN các năm trước và sẵn sàng chạy ngay đến thị trấn độc đáo này thôi.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03