Chàng trai 10X trải lòng về quá trình chuyển giới đau đớn

Mang hình hài là một người con trai thế nhưng chàng trai 17 tuổi, Hoàng Trung Hậu lại mong muốn mình trở thành một thiếu nữ.

Thời gian qua, chúng tôi đã đăng tải bài viết Chàng trai 17 tuổi tâm sự bị bố đánh vì lý do không ngờ, bài viết này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng về hành trình đi tìm lại bản giới thật của chàng trai Hoàng Trung Hậu (SN 2000, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai).

Chàng trai chia sẻ về quá trình tìm lại giới tính thật của mình.

Theo đó, Hoàng Trung Hậu nhận thấy cơ thể mình khác với những chàng trai khác từ khi học cấp 2, mặc dù là con trai, nhưng Hậu chỉ thích mặc quần áo con gái và sống như một thiếu nữ.

Khi đó, cậu đã nói với bố mẹ nhưng họ không chấp nhận giới tính thật mà ngược lại còn bị bố đánh nhiều lần, thậm chí bắt Hậu sửa đổi để thay đổi giới tính thật sự của mình. 15 tuổi Hậu lên Sài Gòn bươn chải với ước mơ được chuyển giới và trở thành con gái thực thụ. Câu chuyện về hành trình đấu tranh để được sống thật với giới tính của Hậu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người dùng mạng.

Và mới đây, chàng trai Hoàng Trung Hậu đã bước vào ca phẫu thuật ngực đầy đau đớn, quá trình này được Hậu đăng tải lên mạng xã hội tiếp tục khiến người xem bày tỏ sự khâm phục trước hành trình tìm lại bản giới thật của Hậu.

Hình ảnh mới nhất của Hậu sau khi trải qua quá trình làm ngực đầy đau đớn.

Chia sẻ với PV, Hoàng Trung Hậu cho biết cậu mới hoàn thiện ca phẫu thuật làm ngực với chi phí 60 triệu đồng, số tiền này một phần là bố của Hậu cho vì đã hiểu phần nào giới tính thật của con.

Trước khi bước vào ca phẫu thuật làm ngực, Hoàng Trung Hậu cho biết: “Tôi cũng như bao người, thực hiện ca đại phẫu lớn, cảm giác ban đầu của tôi rất hồi hộp và lo sợ. Nhưng vì ước mơ và khao khát được sống thật với bản thân nên tôi cũng tự hứa với lòng là sẽ cố gắng”.

Hậu muốn làm con gái thực thụ.

Trung Hậu chia sẻ thêm: “Khi tỉnh dậy, tôi rất đau đến nỗi không nói được mà chỉ biết khóc. Khi đó, tôi đã có ý nghĩ là sẽ từ bỏ tất cả không chuyển giới nữa. Và rồi anh trai đã động viên nên tôi đã cố chịu, giờ đây tôi nghĩ mình như đang mơ”.

Trung Hậu chia sẻ thêm, sau khi làm ngực xong cậu cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn, bởi được sống thật với giới tính của mình. Bên cạnh đó, chàng trai 10X cũng nhắn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã luôn yêu thương, ở bên động viên cậu vượt qua khó khăn. Hậu nói, cậu sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Theo Thanh Lam/NĐT

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03