CHẶNG ĐƯỜNG DÀI PHÒNG CHỐNG HIV VỚI SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

30 NĂM CỐNG HIẾN – CHẶNG ĐƯỜNG DÀI PHÒNG CHỐNG HIV VỚI SỰ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG

Sáng 01/12/2020 tại Hà Nội, Phòng khám Hải Đăng vinh dự được tham gia Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS và Hội nghị trực tuyến Tổng kết 30 năm phòng, chống HIV/AIDS do Bộ Y tế tổ chức. Cũng tại đây, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể Cục Phòng, chống HIV-AIDS, Bộ Y tế (VAAC).

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 30 năm qua, Cục VAAC cùng với ban ngành, đoàn thể, các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước, các tổ chức cộng đồng đã và đang dần đạt được những kết quả đáng mừng trong việc phòng, chống HIV/AIDS tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong bốn quốc gia có chất lượng điều trị HIV/AIDS đứng hàng đầu thế giới, cùng với Anh, Đức và Thụy Sỹ. Với kinh nghiệm 30 năm phòng, chống HIV/AIDS cùng với những kết quả đã đạt được, Việt Nam đang tự tin tiến tới chấm dứt AIDS vào năm 2030.

Trong giai đoạn tới, công tác phòng, chống AIDS sẽ tiếp tục được triển khai một cách mạnh mẽ hơn với các giải pháp chuyên môn kỹ thuật và xã hội trong Luật phòng, chống HIV/AIDS sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua trong kỳ họp thứ 10 Quốc hội XIV, là điều kiện thuận lợi quan trọng cho thắng lợi cuối cùng.

Hòa mình vào không khí xúc động khi nhìn lại hành trình 30 năm đầy tự hào, Phòng khám Hải Đăng vinh dự khi là một trong những tổ chức tham gia công tác Phòng chống AIDS từ những giai đoạn đầu và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để đồng hành cùng Cục VAAC trong công tác Phòng, chống AIDS tại Việt Nam và mang đến những dịch vụ Y tế tốt nhất, thân thiện nhất tới cộng đồng để góp phần tiến tới chấm dứt AIDS vào năm 2030.

Ngày Thế giới phòng, chống AIDS hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khẳng định rằng, để kết thúc đại dịch AIDS, toàn thế giới phải đoàn kết lại và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm.

Hãy có trách nhiệm với chính sức khoẻ của bản thân và những người bạn yêu thương. Phòng khám Hải Đăng cam kết đồng hành và hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ của cộng đồng.

—-
Phòng khám Hải Đăng
Số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN
0247.308.3838 – 0973.185.165 – 0389915664

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM – ÂN CẦN – NHANH CHÓNG

Banner website-01