Cặp Đôi PorschArm “Thiên Tình Sử 9 Năm Bất Diệt”

Với sự yêu thương vô bờ và thời gian dành cho nhau những 9 năm, cặp đôi PorschArm đã viết thêm một chuyện tình đẹp vào những trang sách của cộng đồng LGBT và cho chúng ta thấy rằng tình yêu đồng giới luôn tồn tại.Porsch (Apiwat Porsch Apiwatsayree)
Sinh ngày 31/08/1975
Nghề nghiệp: Là net-idol, diễn viên, chủ tiệm bánh (nghề chính là làm bánh)
Nick IG: @porschapiwat
Nick FB: https://www.facebook.com/porschporsch– Arm (Sappanyoo Arm Panatkool)
Sinh ngày 03/10/1986
Nghề nghiệp: Làm cho hãng hàng không (có thông tin là tiếp viên hàng không nhưng không chắc chắn), bên cạnh đó bán bánh online cho tiệm bánh của chồng
Nick IG: @armarmarm
Nick FB: https://www.facebook.com/armarm.panatkool
Vì khoảng cách tuổi tác 2 đứa tận 11 tuổi nên Arm khá được chiều chuộng. Gặp nhau lần đầu vào cuối năm 2007 khi Porsch về thăm trường cũ và tham gia vào 1 hoạt động của trường, Arm lúc đó vẫn đang là sinh viên, tươi trẻ đầy sức sống nhưng lại dịu dàng và hay ngượng. Vừa gặp nhau đã khiến 1 người đàn ông trưởng thành như Porsch trúng tiếng sét ái tình, lân la qua làm quen nhưng vì em ấy ngượng nên không thèm đáp lại anh câu gì.Về nhà anh không chán nản từ bỏ mà lục nick của em trên Hi5 (mạng xã hội tương tự fb bây giờ), sau đó kết bạn, làm quen, thả thính, tán tỉnh, à ơi, đẩy đưa nhau gần 1 năm mới chính thức yêu nhau vào ngày 05/05/2008.

Trải qua 6 năm yêu nhau mặn nồng, đến lúc Porsch không thể chịu nổi nữa thèm cưới lắm rồi (1 phần cũng vì ảnh gần 40 tuổi rồi, cũng sợ vợ mình hết trứng =))) nên anh đã lên kế hoạch với 1 người bạn (lúc đó sắp kết hôn) là cho phép anh cầu hôn Arm trong chính hôn lễ của người bạn đó. Và ngày trọng đại đó là 14/01/2014.Màn cầu hôn khi đó được bạn bè ghi hình lại và up lên fb nên clip đó nổi đình nổi đám suốt đầu năm 2014 ở cả Thái lẫn Việt Nam. Arm lúc đầu còn ngại ngùng né tránh, nhưng sau đó cũng ôm lấy người yêu rồi thỏ thẻ: “Em đồng ý”.

Đính hôn đầu năm thì cuối năm kết hôn, hai người ra nước ngoài tổ chức lễ cưới vào ngày 28/10/2014. Bắt đầu cuộc sống góp gối blow job chung =)))

Dù kết hôn rồi nhưng tình cảm vẫn vẹn nguyên như lúc mới yêu, đọc comment trên instagram lúc nào cũng đều là những câu từ mặn mà tình tứ: “anh yêu em”, “chồng yêu của em”, “nhớ anh”, “nhớ em”,…Tính đến nay thì 2 người đã gắn bó bên nhau được 9 năm, chưa từng trải qua mâu thuẫn gì gay gắt, bình yên bên nhau, 1 năm đi du lịch thế giới MỖI 5,6 lần kỉ niệm ngày yêu, ngày cầu hôn, ngày cưới,… Cứ vậy là quá hạnh phúc cho một câu chuyện tình cảm rồi.Link một số clip đã vietsub về couple này:

Nguồn: Yu Thánh Thiện
Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03