Cái kết bất ngờ của trai đẹp công khai đồng tính trên sóng truyền hình

Chàng trai đánh bóng chày đã quyết định công khai mình là đồng tính trên chương trình truyền hình trực tiếp quốc gia.

Ryan Jordan Santana, từng chơi bóng chày tại trường đại học Christian ở California. Anh nổi tiếng bởi vẻ ngoài điển trai và thành tích trong thể thao.

Mới đây, chàng trai này đã quyết định công khai mình là người đồng tính trong chương trình This Is Life của TLC trên sóng truyền hình. Khi người dẫn chương trình hỏi Santana “lý do vì sao bạn lại công khai trên kênh truyền hình quốc gia”, Santana cho biết: “Tôi cảm thấy dằn vặn với bản thân. Tôi cũng biết rất nhiều người khác đang phải đấu tranh với xu hướng tính dục của mình. Và tôi cảm thấy mình không nên để họ cô đơn, phải trải qua tháng ngày mệt mỏi như tôi. Tôi muốn mình có một lối thoát, một tương lai sáng.”

cai ket bat ngo cua trai dep cong khai dong tinh tren song truyen hinh
Trai đẹp công khai là đồng tính trên sóng truyền hình.

Santana đã từng theo học tại Đại học Azusa Pacific và Trường trung học Công giáo ở Phoenix, Arizona. Anh từng phải đối mặt với những quy định khắt khe của ngôi trường cấm quan hệ đồng tính.

Santana cho biết: “Quãng thời gian học ở Azusa Pacific là một điểm khó khăn đối với tôi bởi vì tôi tin vào Thiên Chúa. Đó là thời điểm tôi vật lộn, đấu tranh rất nhiều.

Chàng trai này chia sẻ rằng, “Bản thân tôi từng bị cuốn hút bởi nam giới từ lúc 15 tuổi nhưng tôi phải giữ bí mật. Tôi đã sống một cuộc đời không là chính mình. Tôi luôn sợ hãi và không dám nói với bạn bè của mình. Và giờ tôi không muốn nói dối họ về cuộc đời của tôi. Tôi đã không dám nói “Mình yêu trai”.”

Sau khi công khai trên sóng truyền hình, Santana đã nhận được sự ủng hộ của bạn bè và người thân. “Người bạn thân của tôi nói, dù có bất cứ điều gì xảy ra cũng không phá bỏ được mối quan hệ tình bạn hiện tại. Còn mẹ tôi đã hiểu mình hơn. Bà nói: ‘Còn con có bạn trai hay bạn gái. Con vẫn mãi là con mẹ.’”

Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03