Cách tự xét nghiệm HIV tại nhà bằng test Oraquick

OraQuick là sản phẩm công nghệ thuộc tập đoàn OraSure Hoa Kỳ. OraQuick được tạo ra nhằm mục đích xét nghiệm HIV nhanh và thuận tiện cho người cảm thấy mình có nguy cơ và hành vi bị nhiễm HIV. OraQuick là sản phẩm tự xét nghiệm đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ hàng đầu cho phép cơ thể chẩn đoán virus HIV ở mức độ phân tử nhờ khả năng phát hiện ra kháng thể HIV (chủng HIV1/2) mà chỉ cần sử dụng mẫu thử lấy từ dịch miệng (nước bọt) ở niêm mạc miệng (nướu răng) mà không cần lấy mẫu thử là máu để xét nghiệm.

Các bước thực hiện:

Kháng thể HIV từ dịch miệng (nước bọt ở chân nướu răng) được thu thập bằng đầu que test. Phết nướu hàm trên trừ trái sang phải một lần, đổi mặt đầu phết và phết nướu hàm dưới từ trái sang phải một lần.

Sau khi lấy mẫu chúng ta đặt que test vào ống dung dịch phản ứng. Và chờ 20 phút đọc kết quả. Dịch miệng được dung dịch phản ứng di chuyển lên que thử.

  • Nếu chỉ có MỘT VẠCH ở chữ “C” và KHÔNG CÓ VẠCH NÀO cạnh chữ ”T”, kết quả của bạn là ”không phản ứng” với kháng thể HIV,  còn được đọc là “âm tính”.
  • NẾU XUẤT HIỆN HAI VẠCH, cho dù có một vạch mờ, kết quả của bạn là “có phản ứng” với kháng thể HIV.*

(*) Khi có phản ứng với kháng thể kháng HIV, bạn cần làm thêm xét nghiệm khẳng định để chắc chắn về tình trạng nhiễm HIV của bản thân.

Oraquick test là xét nghiệm kháng thể HIV đơn thuần nên thường cho kết quả chính xác nhất sau khi có nguy cơ khoảng 90 ngày. Vì vậy, để có kết quả chính xác nhất, bạn nên thực hiện phương pháp xét nghiệm này sau 2-3 tháng kể từ ngày có nguy cơ.

BẠN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC QUE TEST Ở ĐÂU?

Đăng ký nhận bộ kit tự xét nghiệm cô H – Oraquick miễn phí tại: https://bit.ly/xetnghiemhivtainha
*Do yêu cầu từ đơn vị tài trợ, chúng mình hiện chỉ phát test cho các bạn trong khu vực Hà Nội.

Mùa cô Vy hoành hành nên ai cũng muốn giữ an toàn cho bản thân bằng cách hạn chế di chuyển và tiếp xúc với người khác. Vì vậy, chúng mình sẽ triển khai chương trình “PHÁT TEST TẬN NƠI” cho các bạn có nhu cầu được xét nghiệm HIV trong mùa dịch “cô Vít”. Mọi thắc mắc xin hãy gửi thông tin đến cho chúng tôi, Phòng khám Hải Đăng

Thông tin liên hệ:

🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

#HIV #oraquick #Testcombo #20phut #PEP #PrEP #HaiDang #Lighthouse #Gtown #Health #Gaylove #Safesex

 

 

 

 

 

Banner website-01