Ca sĩ Đức Tuấn: Với tôi, yêu đồng giới không có gì bất thường hay đáng để gây tranh cãi cả!

0
237

Từng gây tranh cãi về việc phản đối cư dân mạng Việt thay avatar lục sắc, biểu tượng của cộng đồng LGBT, thế nhưng trong MV mới nhất của Đức Tuấn lại xuất hiện nhiều cảnh nóng đồng tính.

Nam ca sĩ vừa ra mắt MV Trăng dưới chân mình. Lần này, Đức Tuấn xin phép tác giả Trần Lê Quỳnh viết phần lời mới với nội dung thể hiện một đề tài khá “nhạy cảm” là tình yêu đồng giới. Anh giải thích ý nghĩa MV kể về hai người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, muốn thoát đến thế giới khác thoát khỏi mọi ràng buộc.

Screenshot (89)

Với thông điệp này, nam ca sĩ chọn cách thể hiện khá táo bạo và gây ra nhiều tranh cãi khi có nhiều cảnh khoe thân và thân mật với với cả nam và nữ diễn viên người Thái.

Screenshot (85)
MV mới của Đức Tuấn sử dụng rất nhiều cảnh nóng
Screenshot (87)
Để chuẩn bị cho việc quay MV, Đức Tuấn đã dành nhiều thời gian luyện tập thể hình cùng chế độ ăn uống nghiêm ngặt
bs3a0603
Tong Chaitawat Pisalsiri, nam diễn viên người Thái Lan cũng có thân hình phù hợp với vai diễn

Trước những ý kiến trái chiều về cách thể hiện này, Đức Tuấn cho biết anh muốn nhấn mạnh mọi giới tính đều bình đẳng. “Với tôi, yêu đồng giới không có gì bất thường hay đáng để gây tranh cãi cả. Chính mọi người làm nó bất thường, nhìn như một việc bất thường và có ý né tránh nó. MV này là cách tôi phản ảnh lại hiện thực của cuộc sống mà không phải sợ sệt gì”.

bs3a0393

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nếu đây đúng là sự thật thì Đức Tuấn đang tự mâu thuẫn với bản thân mình. Bởi vì cách đây 2 năm, chính anh đã lên tiếng phản đối việc cư dân mạng Việt ăn mừng phán quyết hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới của Tòa án Tối cao Mỹ.

BS3A1804

Mặc dù vậy, cũng có không ít người khẳng định ý kiến của Đức Tuấn đã bị hiểu nhầm. Theo đó, anh không hề phản đối hôn nhân bình đẳng mà chỉ cho rằng đó là quyền lợi cơ bản của người đồng tính vốn phải được thông qua từ rất lâu, dù là tại Mỹ hay Việt Nam.

Dự án được nhạc sĩ Nguyễn Hà làm đạo diễn, nhạc sĩ Thanh Tâm hoà âm theo phong cách cổ điển giao thoa.

Tổng hợp từ Zing News và Một Thế Giới

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY