BLOWJOB- Bí kíp “thổi kèn” cho người khoái BJ

Quan hệ đường miệng (oral sex) là cách quan hệ mà những chàng trai hay sử dụng nhất nhưng mỗi người đều có sở thích riêng. Một số thì thích được kích thích đầu dương vật là chủ yếu, một số thì đầu dương vật quá nhạy cảm và thích được kích thích thân dương vật nhiều hơn. Một số người không thích ấn sâu vào họng (deep throat), và có khá nhiều người không thích được oral sex. Hãy hỏi bạn tình về sở thích của anh ấy; còn nếu bạn quá nhút nhát và không dám hỏi thì hãy để ý và phân tích phản ứng khi bạn oral sex cho anh ấy.
Đàn ông có xu hướng thích sử dụng thị giác – họ thích nhìn những gì bạn tình đang làm để giúp họ đạt khoái cảm – vì vậy hãy để họ nhìn thấy những gì bạn đang làm. “Thổi kèn” không phải chỉ tập trung vào dương vật. Có rất nhiều khu vực gần đó cũng có thể đem lại khoái cảm – ví dụ như tinh hoàn và túi tinh hoàn – hãy thử dùng miệng kích thích ở những bộ phận đó.
Một số người thích quan hệ đường miệng với tốc độ nhịp nhàng ở đầu dương vật, và nhiều người lại thích có chút biến tấu. Bằng cách thay đổi tốc độ và vùng bạn đang kích thích, có hàng trăm cách biến tấu khác nhau! Bạn cũng có thể giúp bạn tình tận hưởng các cảm giác nóng và lạnh (ngậm nóng/ngậm lạnh) bằng cách lần lượt súc miệng bằng nước ấm hoặc nước đá.
Có một cách để thay đổi kỹ thuật (và giải lao cho cơ hàm của bạn) là sử dụng bàn tay. Dưới đây là hai thủ thuật bạn có thể tham khảo:
The cock pull (kéo dương vật)
Cách này tập trung vào dương vật – nhưng chỉ kéo dương vật theo một hướng duy nhất. Chỉ cần dùng nước bọt là đủ cho kỹ thuật này, nhưng tốt hơn nên sử dụng thêm dầu bôi trơn. Bắt đầu từ gốc của dương vật, trượt một bàn tay lên phía đỉnh và đặt tay còn lại ở gốc dương vật. Ngay trước khi bàn tay đầu tiên di chuyển ra khỏi đỉnh dương vật, bắt đầu di chuyển tay kia lên từ gốc đến đỉnh dương vật. Tiếp tục thực hiện lại với tay còn lại và cố gắng tăng tốc độ. Cách này rất có hiệu quả với dương vật cương cứng và nó cũng là một mẹo tuyệt vời đối với những người chưa cương lên hoặc gặp vấn đề với việc cương cứng. Tất nhiên bạn có thể thử cách khác, nếu dương vật đã cương cứng sẵn – hoặc kết hợp cả hai cách.
The drum (đánh trống)
Một số người không thích người khác nghịch tinh hoàn của họ, vì vậy chỉ nên thử cách này với người nào thích nó. Nhẹ nhàng quấn ngón tay cái và ngón tay trỏ xung quanh tinh hoàn để kéo chúng nhẹ nhàng cho đến khi cảm thấy phần da ở túi tinh trở nên căng và phẳng. Sau đó, dùng lưỡi của mình nhẹ nhàng liếm một vòng xung quanh khu vực này. Bạn sẽ biết hiệu quả của cách này từ phản ứng của bạn tình. Cách này hầu như sẽ không đưa bạn tình lên đỉnh, nhưng nó đem lại nhiều khoái cảm đặc biệt. Nếu bạn tình thích hãy thử sử dụng một đầu ngón tay trên cùng khu vực ấy.
Không phải ai cũng có thể thổi kèn mà không có cảm giác ngại ngùng ban đầu. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn:
  • Đồ uống có cồn làm thắt cơ họng vì vậy tốt nhất hãy tránh uống chúng (đặc biệt là các loại rượu chưng cất) nếu bạn muốn thư giãn cổ họng của bạn.
  • Uống nước cam có thể giúp ngăn chặn các phản xạ nôn của họng. Nếu bạn cảm thấy như muốn nôn khi dương vật đang ở trong miệng bạn – hãy nuốt ực một cái.
  • Thở bằng mũi. Thở ra trước khi đưa dương vật vào miệng bạn. Nó sẽ làm tăng khả năng chứa của miệng hơn khoảng 33%.
  • Làm phẳng lưỡi của bạn. Nói “mmm” hoặc “Aaah” để thư giãn miệng của bạn trước (bạn có thể âm thầm làm điều này trước để tránh việc bạn tình nghĩ là bạn hơi lập dị).
  • Hãy đưa dương vật vào miệng từ từ và thư giãn cổ họng của mình. Nếu bạn tình bắt bạn phải đưa vào sâu quá nhanh, phản xạ họng sẽ xảy ra.
  • Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có nhiều nước bọt. Nếu bạn cảm thấy miệng mình khô, hãy đặt gần đó một ly nước.
  • Đừng chỉ dùng miệng – sẽ tốt hơn nếu dùng cả tay. Bạn có thể dùng tay để kiểm soát phần dương vật trong miệng, như là một cock ring (dụng cụ giúp kiềm xuất tinh) để giữ dương vật cương cứng lâu hơn, hay thủ dâm giúp anh ấy, hoặc để nghịch tinh hoàn, cửa sau, núm vú hoặc đáy chậu của anh ấy (vùng giữa tinh hoàn và hậu môn).
Thổi kèn có ít nguy cơ lây nhiễm HIV. Bạn có thể giảm thiểu nguy cơ này bằng cách tránh việc xuất tinh trong miệng bạn. Rất khó bị lây HIV từ một người dương tính HIV có tải lượng virus dưới ngưỡng phát hiện. Tuy nhiên bạn có thể mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác từ việc thổi kèn, như chlamydia, lậu, giang mai hay herpes; và nhiễm bệnh tại đường miệng thường có ít triệu chứng, vì vậy tốt nhất hãy kiểm tra sức khỏe tình dục thường xuyên. Nếu bạn muốn giảm thiểu rủi ro hơn nữa, hãy mang bao cao su khi thổi kèn. Tuy nhiên việc này khá bất tiện và gần như không khả thi. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng PrEP (thuốc dự phòng HIV trước phơi nhiễm) để có thể ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm HIV từ bạn tình nhé!
Bạn có thể liên hệ Trung tâm Hỗ trợ Sức khỏe Cộng đồng Hải Đăng để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết để dự phòng nguy cơ khi BJ nhé!
HOTLINE: 024 6275 1991 | Số 14 ngõ 2 Quần Ngựa, Ba Đình, HN
Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03