Tình dục là một chủ đề khá nhạy cảm khi nhắc tới, đặc biệt là trong cộng đồng “love boy“, nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự hấp dẫn của nó. Có vẻ như chúng ta biết mọi thứ về tình dục nhưng thực tế luôn có những điều mới mẻ về nó mà chúng ta muốn biết.

Có nhiều thứ để nói về tình dục, hôm nay Gtown sẽ chia sẻ “7 Sự thật về tình dục mà bạn không nên tin“.

Không có giới hạn tuổi tác trong quan hệ tình dục

1206_SBR_Victory_GayMarriageEX.jpg.CROP.original-original

Thật điên rồ khi nói rằng bạn chỉ có thể tận hưởng thú vui quan hệ khi còn trẻ. Rõ ràng rằng tuổi tác càng tăng, sự hưng phấn càng giảm. Nhưng theo thời gian, tình dục sẽ trở nên thỏa mãn và đáng nhớ hơn.

Bao cao su làm hỏng cảm giác khi quan hệ

condom bao cao su
Bao cao su Gallant- siêu mỏng, siêu đàn hồi, giá 70K/ hộp 12 bao

Bạn có nghĩ bao cao su làm hỏng cảm giác khi quan hệ? Sự thực là bao cao su có thể liên kết sự hài lòng ở cả hai người. Bạn cần chọn đúng kích cỡ và tạo ra sự hưng phấn khi quan hệ.

Top ít chung thủy hơn Bottom
gays-condoms

Điều này không chính xác. Thực tế, sự chung thủy của cả TopBot là tương đương nhau. Quan trọng là hai người quan tâm nhau nhau và đến với nhau vì mục đích gì. Nếu chỉ là tạm bợ hay chỉ vì nhu cầu sinh lý thì chuyện chung thủy không cần phải nhắc tới.

Bottom ít thích thú với quan hệ tình dục hơn Top

fe33643e-2b0d-4b02-a0d4-b52845a59faa

Điều này cũng không chính xác. Bot sẽ thích quan hệ hơn nếu chàng Top của họ biết cách làm đối phương thăng hoa. Nhưng việc quan hệ không an toàn và nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) có thể làm giảm ham muốn của các bottom trong việc “yêu” bằng “cửa sau

Sự cương cứng giúp bạn tận hưởng màn dạo đầu tốt hơn

Trong màn dạo đầu, không cần có sự cương cứng. Âu yếm bạn tình, làm anh ta hưng phấn mới là điều quan trọng nhất.

To hơn, tốt hơn

Thật bất ngờ, theo các nghiên cứu, tính tương thích của bộ phận sinh dục quan trọng hơn kích cỡ dương vật. Tất cả những gì bạn cần là làm cho đối phương thấy hạnh phúc. Đôi khi “cậu nhỏ” quá khổ lại trở thành vấn đề trong việc yêu “cửa sau”.

Sự thân thiết trong mối quan hệ làm quan hệ tình dục tuyệt vời hơn

 large

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng một mối quan hệ quá thân thiết có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ tình dục. Vì khi đó, khát khao muốn khám phá đối phương sẽ bị giảm đi. Tốt hơn hết là nên phát triển quan hệ tình dục tương đương với sự thân thiết trong mối quan hệ.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03