Bạn luôn băn khoăn, thậm chí cảm thấy hoang mang về sự chung thủy của những người trong giới. Cùng Gtown.vn tìm hiểu 7 nguyên nhân hàng đầu khiến các cặp đôi dễ bị tan vỡ nhé.

1. Thiếu sự thân mật và quan tâm từ hai phía

Mối quan hệ càng kéo dài thì cả hai càng ít thân mật vì không “hâm nóng” được tình cảm? Điều này đúng với hầu hết các mối quan hệ không chỉ riêng gì các bạn trong cộng đồng người đồng tính chúng mình bởi một khi sự lãng mạn và niềm đam mê bắt đầu mờ nhạt, mong muốn tìm kiếm sự thân mật ở những người khác với mối quan hệ mới càng tăng lên. Và một trong hai người muốn tìm một mối quan hệ mới có thể là một kết quả đã được dự báo từ trước.

2. Không hòa hợp “chuyện ấy”

Nếu chuyện phòng the không làm cả hai thấy thỏa mãn, việc ngoại tình và lén lút làm “chuyện ấy” với người khác là điều dễ dàng xảy ra.

Hình ảnh minh họa

Kết quả là, một số cặp đôi sẽ tìm kiếm những trải nghiệm thỏa mãn hơn ở mối quan hệ mới với người khác.

3. Trả thù

Nếu là một người từng bị lừa dối trong tình cảm, bạn sẽ có thể hiểu rõ những cảm xúc “khó khăn” khi điều tội tệ ấy xảy ra. Một trong những cảm xúc thường thấy là sự giận dữ. Thực tế đã có rất nhiều anh chàng Gay bị cắm sừng và sau đó đã chủ động “cặp kè” với bạn tình mới để trả thù.

4. Ngoại hình xuống cấp

Đây là một trong những nguyên nhân nguyên khá phổ biến khiến các anh chàng của chúng ta bị cắm sừng. Khác với các chàng gay đẹp trai, nhiều chàng gay khác lại luôn tự ti với các vấn đề như ngoại hình, về tuổi tác, kích thước hay việc “tác chiến”. Một số người sẽ tìm kiếm những trải nghiệm “thể xác” với những người khác để chữa trị vấn đề tổn thương trong tinh thần của họ.

Hình ảnh minh họa

5. Cảm thấy chán

Đây là một lý do chính khiến nhiều người anh chàng đồng tính âm thầm lừa đối người yêu của mình. Họ cảm thấy chán nản về tình cảm cũng như chuyện “giường chiếu” với người luôn ở bên cạnh và tìm kiếm sự phấn khích ở mối quan hệ mới với đối tượng khác. Điều này đặc biệt đúng đối với các mối quan hệ lâu dài khi cả hai không làm mới cũng như biết “hâm nóng” tình cảm.

6. Không có khả năng cam kết

Trong khi nhiều người đàn ông đồng tính có thể tuyên bố việc họ luôn sẵn sàng cùng bạn đi đến một mối quan hệ bền vững và lâu dài. Thế nhưng bạn lại không dám cam kết cùng người ấy. Có khá nhiều yếu tố như việc bạn chưa “come out”, sợ kì thị và luôn lo lắng về mối quan hệ không đi đến đâu. Sự mất tự tin cũng là yếu tố khiến nhiều người do dự đánh mất đi tình yêu.

Với những người chỉ xác định mối quan hệ với bạn ở thời điểm hiện tại mà không có khả năng cam kết thì cũng cần nên xem lại họ có thật lòng với mình hay không. Hay họ chỉ muốn sự sở hữu tạm thời đối với bạn để thực hiện những mục đích nào khác.

Hình ảnh minh họa

7. Thiếu tự kiểm soát

Lý do cuối cùng liên quan đến việc ngoại tình chính là thiếu tự kiểm soát. Trong nhiều nghiên cứu, một số người đàn ông ngoại tình chỉ đơn giản là họ không thể cưỡng lại bản thân mình. Điểm này đặc biệt đúng đối với những anh chàng đồng tính nam trẻ tuổi và người có ít kinh nghiệm. Họ luôn tò mò muốn trải nghiệm những mối quan hệ với người khác trước khi thực sự hiểu về bản thân và thấu hiểu tiếng gọi của con tim.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03