7 Cách nhận biết dàn ông lâu ngày không quan hệ

VÌ SAO ĐÀN ÔNG CÓ HAM MUỐN TÌNH DỤC CAO?

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra: phụ nữ vẫn cảm thấy bình thường dù cả năm không quan hệ tình dục. Trong khi đó, trong khoảng 3 tuần là nam giới đã cảm thấy khó chịu trong người. Đa số họ sẽ phải thủ dâm để giải quyết nhu cầu hoặc tìm đối tác khác. Sự khác biệt này liên quan đến hoạt động của hormone sinh dục.

Ở cơ thể nam giới khi bước vào độ tuổi trưởng thành, cứ mỗi giây trôi qua là có 300-600 tinh trùng được sản sinh. Nếu chúng không được đưa ra ngoài cùng với quá trình xuất tinh thì cũng bị chính cơ thể đào thải. Thời điểm nam giới ham muốn nhất là khi thức dậy vào buổi sáng. Lúc đó hàm lượng hormone sinh dục ở mức rất cao.

Không ít trường hợp đã được ghi nhận rằng đàn ông có thể tự sướng ngay khi ở cạnh bạn tình. Điều này được đa số họ lý giải là do lúc quan hệ với “đối tác” không khiến họ đạt được khoái cảm thật sự.

Ngoài ra, nam giới có nhu cầu tình dục còn có yếu tố tác động từ quá trình làm việc của hệ thần kinh. Các nhà khoa học đã chỉ ra một điều khá thú vị là đàn ông thường nghĩ về tình dục những lúc rảnh rỗi.

Nguy cơ lây nhiễm HIV từ quan hệ đồng tính.

7 CÁCH NHẬN BIẾT ĐÀN ÔNG LÂU NGÀY KHÔNG QUAN HỆ

Dù nhu cầu tình dục rất cao nhưng vì quy chuẩn xã hội hay một số ràng buộc nào đó khiến nam giới hoặc là “nhịn” hoặc là thủ dâm. Các bạn có thể kiểm chứng điều này thông qua quan sát các biểu hiện dưới đây của nam giới.

1. Dễ cáu giận

Nhu cầu sinh lý bức thiết nhưng không được giải tỏa trong nhiều ngày rất dễ khiến đàn ông thay đổi tính tình. Rất nhiều người trở nên căng thẳng và nóng giận hơn bình thường. Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này chính là hoạt động của hormone sinh dục. Chỉ cần nhu cầu sinh lý được giải quyết là tâm trạng họ sẽ bình thường trở lại.

2. Gạ gẫm và nhắc chuyện tình dục

Bằng cách này hay cách khác, cánh đàn ông sẽ gửi “tín hiệu” cho đối tác rằng họ đang có hứng thú với chuyện tình dục. Đôi khi, trong những cuộc nói chuyện hoàn toàn không liên quan đến chủ đề này thì họ vẫn tìm cách “lái” câu chuyện sang chủ đề tình dục.

Đa số đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ thực hiện cách cử chỉ thân mật khi ở gần “đối tác” của mình. Đôi khi, họ trở nên dễ bảo, kiểu kêu gì cũng làm. Và những biểu hiện này thường rất dễ nhận biết.

Nam quan hệ đồng giới đối diện với những bệnh gì?

3. Đầu dương vật trở nên nhạy cảm hơn

Các bạn có thể cảm nhận được điều này bằng các hành động đụng chạm trực tiếp vào “cậu nhỏ”. Đây cũng là một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác nhất.

Cụ thể, nbạn tình chỉ cần mơn trớn dương vật một tí là đã cương cứng và tiết nhiều dịch nhờn. Bên cạnh đó, nhiệt độ toàn cơ thể của nam giới cũng sẽ nóng lên và ham muốn tình dục của họ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết.

4. Lâm trận mãnh liệt nhưng kết thúc nhanh

Điểm chung thường thấy của những quý ông lâu ngày không quan hệ là rất bùng cháy khi “nhập cuộc”. Tuy nhiên, họ lại không duy trì được phong độ lâu. Thường thì trong vài phút là xuất tinh.

Điều này cũng dễ hiểu. Nếu lâu ngày không được “xả” thì túi tinh sẽ bị “đầy”. Đồng thời, nam giới cũng rất dễ mất kiểm soát thời điểm xuất tinh nếu phải nhịn một thời gian dài. Chỉ cần sinh hoạt tình dục đều độ trở lại là vấn đề này sẽ được khắc phục. Do đó, đừng vội đánh giá “đối tác” của mình mắc bệnh yếu sinh lý.

Đồng tính - Bệnh lý hay khuynh hướng tình dục tự nhiên?

5. Không muốn làm 1 hiệp

Sau lần đầu hơi nhanh, đa số đàn ông lâu ngày không quan hệ sẽ muốn làm lại chuyện này lần 2 hoặc lần 3 với bạn tình. Đơn giản là cảm xúc bị dồn nén quá lâu và dù xuất tinh nhưng họ vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn trong vài phút ngắn ngủi đó. Để thoát khỏi cảm giác hụt hẫng này, nam giới muốn làm lần nữa. Ở lần tiếp theo, họ sẽ làm “kỹ” hơn, chậm hơn và dễ đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn hơn.

Ngoài ra, thời gian để dương vật cương cứng cho hiệp 2 khá ngắn, thường chỉ mất 30 phút hoặc tương đương thời gian với màn dạo đầu. Trong khi đó, những nam giới thường xuyên quan hệ sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ hoặc nhiều hơn để dương vật đạt độ cương cứng cần thiết.

6. Lượng tinh dịch nhiều hơn bình thường

Một cách nữa để chị em nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là thông qua lượng tinh dịch. Nó sẽ nhiều hơn bình thường, thậm chí là gấp đôi. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này để đánh giá đàn ông đôi khi cũng không chính xác hoàn toàn. Bởi có thể họ mắc bệnh sinh lý nào đó khiến cho lượng tinh dịch tiết ra ít và có màu không giống bình thường.

7. Đôi tay hư hỏng

Tất nhiên là khi chàng muốn quan hệ sẽ không thể giữ nguyên đôi tay của mình được. Nó chắc có lẽ sẽ đi khám phá từ nơi này đến nơi khác trên cơ thể của bạn.

Vì vậy khi nhận thấy đôi tay chàng không ở yên thì đó là dấu hiệu chính xác rồi nhé. Nếu lúc này bạn muốn từ chối hoặc tận dụng cơ hội thì cũng hãy thể hiện ngay cho chàng biết.

Trên đây là một số thông tin về “Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ”. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin thú vị về đời sống tình dục. Chúc các bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

Banner website-01