6 Lý do tại sao một anh chàng Top sẽ không bao giờ chịu làm Bottom

Trong khi rất nhiều anh chàng đồng tính và song tính có thể chuyển vị trí khi quan hệ (vừa là TOP, vừa là BOT), chúng ta chạm phải những anh chàng xác định là TOP hoàn toàn, và sẽ không bao giờ chịu làm BOT ngay cả khi mạng sống của họ bị lệ thuộc vào chuyện đó. Dĩ nhiên, nếu nằm trên là điều bạn chiếm thế thượng phong, bạn sẽ chẳng bao giờ muốn làm BOT cả, vậy thì đừng làm. Đừng làm gì mà bạn không muốn.

Với những điều đó, có rất nhiều lý do để những anh chàng TOP từ chối làm BOT. Sau đây là 6 lý do mà tôi đã gặp phải từ những anh chàng hoàn toàn là TOP.

01-shutterstock_306651941

1. “Tôi không nữ tính.”

LOL. Tốt đó, nhưng mà làm BOT thì chẳng có gì liên quan đến nữ tính cả. Những người đàn ông nam tính có thể thích làm BOT và nó chẳng nói gì về định hướng giới tính hay thể hiện họ cả.

02_shutterstock_84578194

2. “Nó sẽ đau đấy.”

Okay. lý do này tạm chấp nhận được, nhưng nó chỉ đau vào lúc dạo đầu khi bạn chưa quen với việc đó, đó là lý do nên luyện tập và hiểu rõ hơn về cơ thể bạn trước. Ngay khi bạn đã quen với việc đó, cơn đau sẽ biến mất. Tin tôi đi, điều đó hoàn toàn xứng đáng!

03-shutterstock_286704320

3. “Đấy là nơi để đi toilet mà.”

Phải, dĩ nhiên rồi, đó là vấn đề sinh học thuần túy thôi. Nhưng tại sao bạn lại chấp nhận được việc thâm nhập vào một người khác có cùng cấu trúc sinh học như bạn? Anh ta, như bạn biết, cũng có cơ thể hoạt động như bạn…

04-shutterstock_406385404

4. “Tôi là người lưỡng tính.”

Yay! tôi cũng lưỡng tính. Nhưng lần nữa, định hướng giới tính, quan hệ, và vị trí quan hệ không phụ thuộc vào nhau. Chỉ bởi vì bạn là người lưỡng tính, không có nghĩa là bạn luôn là TOP.

05-shutterstock_329593973

5. “Mông tôi không đẹp.”

Oh, cưng à! Đừng tự ti thế chứ. Có nhiều điều ở việc là một BOT hơn là một vòng 3 săn chắc mà. Đừng lo lắng quá về chuyện đó. Nếu bạn thật sự,thật sự không thích mông của mình, hãy thử những bài tập cơ đùi và cơ mông xem.

06-shutterstock_178014347

6. “Nếu bạn có cậu nhỏ lớn như của tôi, bạn là top.”

Cậu nhỏ của bạn lớn à? Xin chúc mừng! Tin hay không thì tùy, không phải BOT nào cũng quan tâm đến kích cỡ của cậu nhỏ. Một vài anh chàng chuộng cậu nhỏ cỡ vừa hoặc nhỏ. Chỉ bởi vì bạn sở hữu cậu nhỏ lớn, không có nghĩa là bạn luôn là TOP.

Theo pride.com

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03