Hầu hết nam giới đều trải qua những cảm giác này sau khi yêu, chúng có thể khiến cho bạn đời của họ hụt hẫng. Vì thế các bạn “thụ” hãy đọc để hiểu chàng “công” của mình hơn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Nếu như mọi thứ thật hoàn hảo và lãng mạn trong suốt cuộc yêu, thì câu chuyện sau đó có thể không tốt đẹp gì cho cam đối với anh chàng của bạn, khiến bạn cũng bị “tụt mood” theo.

1. Bỗng nhiên thấy… buồn

Nghiên cứu cho thấy nam giới thường có xu hướng buồn bã sau khi làm “chuyện ấy” mà chẳng vì lí do gì cả. Đây gọi là triệu chứng u sầu sau quan hệ tình dục (post-coital tristesse). Cụ thể là chàng sẽ cảm thấy buồn thê lương và lo âu mặc dù cuộc “giao ban” trước đó rất tuyệt vời.

5 dieu 'ki cuc' xay ra o nam gioi sau khi lam 'chuyen ay'

Đột chiên chàng rơi vào cảm giác buồn chán, hối tiếc sau khi “yêu” khiến nàng cũng thấy khó hiểu.

2. Khó tiểu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và quần đùi

Rất nhiều nam giới rơi vào tình trạng khó tiểu sau khi quan hệ. Đó là do dòng tuần hoàn máu xuống “cậu nhỏ” làm co thắt các mạch máu ở đây. Đặc biệt nếu chưa hoàn toàn hết cương cứng thì chàng càng khó tiểu hơn.

3. Đói

Hầu hết nam giới cảm thấy đói sau khi quan hệ. Việc ân ái làm tiêu tốn quá nhiều năng lượng khến họ đói khủng khiếp và chỉ muốn thưởng cho thành quả lao động của mình ngay lập tức.

5 dieu 'ki cuc' xay ra o nam gioi sau khi lam 'chuyen ay'

Họ muốn ăn ngay cái gì đó để thỏa cơn đói khát.

4. Họ trở nên lãnh đạm

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Thực tế, những chàng top thường rơi vào trạng thái vô cảm và rất khó thể hiện sự âu yếm với đối phương sau khi quan hệ. Trong khi bottom thì lại muốn được yêu thương do hàm lượng oxytocin tăng cao trong cơ thể. Do đó, nếu anh chàng của bạn trở nên lãnh đạm và lăn ra ngủ sau khi ân ái thì cũng đừng lo lắng nhé, đó chỉ là phản ứng bình thường thôi.

5. Họ khó mà tiếp tục hiệp 2

Lúc này nam giới đang ở trong trạng thái hồi phục, lấy lại tinh thần và sức khỏe sau khi lên đỉnh. Do đó phải mất ít nhất từ 30 phút đến vài giờ sau thì họ mới cương cứng trở lại được.

66250206540eb9f2886102f34d98dd4e

Phải mất nửa tiếng tới vài giờ chàng mới có thể làm tăng 2.

Không chỉ bottom mới phức tạp mà tâm lí của mấy anh top đôi khi cũng rất khó lí giải. Biết được điều này, bạn có thể hiểu chàng hơn để mỗi cuộc yêu đều đáng đợi chờ và bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc dù chàng đã ngáy khò khò bên cạnh.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03