5 bí mật thủ dâm ở nam giới

Có một điều mà hầu hết mọi đàn ông đều nghĩ mình là chuyên gia, đó chính là thủ dâm. Sau nhiều năm kinh nghiệm “quay tay chờ vận may”, bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ có để biết. Nhưng theo các chuyên gia thì điều này chưa chắc đã đúng. Dưới đây là một số thông tin có thể làm bạn ngạc nhiên

1.Thủ dâm không có những lợi ích sức khỏe như việc quan hệ tình dục mang lại

Theo một nghiên cứu của các bác sĩ cho thấy: “ Dường như không phải tất cả cực khoái đều được tạo ra như nhau”. Rất nhiều các nghiên cứu khác chỉ ra rằng giao hợp có tất cả các loại lợi ích cho nam giới – cho huyết áp, tim và sức khỏe tiền liệt tuyến, đau đớn, và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nghĩ rằng thủ dâm cũng vậy nhưng nó không.

Tại sao nó tạo ra sự khác biệt dù bạn xuất tinh khi quan hệ tình dục hay tự mình?Không ai dám chắc điều đó. Tuy nhiên, cơ thể bạn dường như phản ứng khác nhau. Ngay cả cấu trúc của tinh dịch cũng khác nhau khi thủ dâm thay vì quan hệ tình dục

Dù vậy, nó thật sự quan trọng? Bạn đã thủ dâm tất cả những năm qua chỉ vì bạn muốn tăng sức khỏe tuyến tiền liệt của bạn? Không hoàn toàn thế. Nhưng một nghiên cứu khác cho rằng, thủ dâm có thể giảm nguy cơ tuyến tiền liệt.

2.Thủ dâm ở nam giới có ít rủi ro

Chắc chắn, đó là rủi ro thấp. Đó là hình thức an toàn nhất có thể. Không ai từng mắc bệnh STD từ chính mình hoặc mang thai. Nhưng giống như các hoạt động có nguy cơ khác, nó vẫn có rủi ro.

Thủ dâm thường xuyên hoặc mạnh có thể gây kích ứng da nhỏ. Sự uốn cong mạnh mẽ dương vật có thể phá vỡ các khoang chứa máu, một tình trạng hiếm gặp nhưng kinh khủng hơn có thể là gãy dương vật.

Một bác sĩ nam khoa đã chia sẻ rằng anh thấy một người sau khi thủ dâm.” Sau đó, dương vật trông giống như một loại cà tím. Đó là màu tím và sưng lên.” Nguy hiểm từ việc thủ dâm quá mạnh đem lại là khá lo và phải cần phẫu thuật để cứu giúp cậu nhỏ của mình.

3.Không có quy định về mức độ “thủ dâm” bao nhiêu là bình thường

Các chàng trai có thể bị quan tâm việc liệu họ có thể thủ dâm quá nhiều hay không. Hãy yên tâm rằng, không quan trọng bạn thủ dâm bao nhiêu lần một tuần ( hoặc ngày). Điều quan trọng là nó có phù hợp với cuộc sống của bạn.

Nếu thủ dâm nhiều lần trong ngày nhưng vẫn có cuộc sống lành mạnh, thỏa mãn, thì thủ dâm là tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn thủ dâm quá nhiều lần trong ngày và bạn đang mất việc hoặc bỏ mối quan hệ tình dục với bạn đời vì điều đó, hãy cân nhắc đến việc gặp chuyên gia trị liệu tình dục.

4.Thủ dâm không phản ánh mối quan hệ của bạn

Hiểu lầm có hại nhất về thủ dâm ở nam giới đó là dấu hiệu cho thấy có gì đó sai trái trong mối quan hệ của bạn. Thực tế là hầu hết các chàng trai thủ dâm khi học còn độc thân hoặc đang ở trong một mối quan hệ tồi, hoặc trong một mối quan hệ tuyệt vời. Thật sự thì thủ dâm là một việc làm hoàn toàn độc lập và không ảnh hưởng đến bất kì ai.

Thủ dâm không phải chỉ về tình dục. Đối với nhiều người, đó là cách để giảm bớt căng thẳng, giải tỏa đầu óc trước và sau khi làm việc, hoặc đi ngủ.

5.Thủ dâm gần như chắc chắn sẽ tốt cho cuộc sống tình dục của bạn

Đây là sẽ cách tốt nhất để bạn khám phá xem bản thân bạn muốn gì và bị kích thích ở đâu khi quan hệ. Thủ dâm đôi khi cũng chính là việc bạn đang rèn luyện cho cậu nhỏ về sức mạnh và sự dẻo dai. Đối với đa số đàn ông, thủ dâm hoàn toàn là một điều lành mạnh. Và sẽ thật sự đáng lo ngại nếu bạn từ chối việc thủ dâm, đó có thể là một dấu hiệu của sự lo lắng hoặc các vấn đề sức khỏe.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Hải Đăng
🏡 Địa chỉ: số 15A Ngõ 98 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
📱 Hotline: 0242.242.6565 – 037.750.3283 – 038.991.5664

Banner website-01