4 LÝ DO ĐỂ THAM GIA GCIRCUIT SONGKRAN 2018 – BỮA TIỆC CẦU VỒNG LỚN NHẤT CHÂU Á

gCircuit là lễ hội hoành tráng nhất Châu Á dành cho giới đồng tính nam (gay). Diễn ra trong khuôn khổ Tết Té nước Songkran truyền thống tại Bangkok (Thái Lan), lễ hội này thu hút tới 13.000 trai đẹp từ khắp nơi trên thế giới. gCircuit Songkran 2018 là gay party lần thứ 12, diễn ra trong 3 ngày từ 13-15/4/2018.

Dưới đây là 4 lý do bạn nên tham gia ngay vào gay party Songkran năm nay. Đừng quên cùng Gtown cập nhật những tin tức nóng nhất về gCircuit Songkran năm nay nhé.

  1. Rất nhiều, cực kì nhiều hot men

gCircuit có thể được xem như một sự kiện gay pride tại Thái Lan. Tại đây, bạn sẽ được hòa trong biển trai đẹp cùng té nước trên các con phố tại Bangkok, cuồng nhiệt trong lễ hội âm thanh ánh sáng và biết đâu sẽ tạo nên những phút giây khó quên.

  1. Những bữa tiệc bể bơi “mát mẻ”

Liệu ngâm mình trong bể bơi có làm bạn dễ chịu hơn không khi cùng chung không gian với bạn là những anh chàng nóng bỏng?

  1. Màn trình diễn âm thanh và ánh sáng sôi động

Với thời gian chuẩn bị lên tới 9 tháng, bữa tiệc âm thanh ánh sáng tại gCircuit Songkran là một đặc sản hoành tráng không kém bất cứ lễ hội âm nhạc nào. Góp mặt tại đây là những DJ hàng đầu Châu Á và những màn trình diễn thời trang hơi hướng carnaval đốt mắt người xem.

  1. Trải nghiệm thiên đường du lịch Bangkok

Du lịch Bangkok giờ đây đã trở thành lựa chọn đơn giản, dễ đi và dễ quay lại của giới trẻ Việt. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì không đi du lịch vào đúng dịp lễ truyền thống để trải nghiệm một Bangkok nhộn nhịp và nhiều màu sắc nhất? Những địa điểm nổi tiếng như Chùa Vàng, Quảng trường Siam, chợ cuối tuần Chatuchak, phố người Hoa (Chinatown) chắc chắn là những nơi sẽ giúp instagram của bạn “ảo” và sáng nhất tháng 4.

Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03