Hai người đàn ông Hungary bị kết án 30 năm tù vì đã có những hành vi buôn người, bắt bớ và hành hạ người đồng tính. Được biết có 3 người đồng tính bị hai kẻ bệnh hoạn trên đe dọa và ép buộc làm những điều ảnh hưởng nghiêm trọng đến thân thể và tinh thần.

Vào năm 2012, hai chàng trai đồng tính người Hungary quen biết một người đàn ông thông qua trang web GayRomeo.com, theo đó người đàn ông này hứa với họ sẽ đưa cả hai sang Mỹ làm việc cho một công ty tư nhân hợp pháp với mức lương từ 3.500 đến 5.000 đô la mỗi tháng. Không chỉ có họ, một chàng trai khác đang làm callboy ở Hungray cũng nhận được lời mời tương tự thông qua Facebook. Chính những lời mời hấp dẫn đã làm cho những chàng trai trẻ mới 20 tuổi hào hứng với cuộc sống ở xứ sở cờ hoa.

Tháng 8 năm 2012 ba chàng trai trẻ được hai người đàn ông có tên là Gabor Acs và Viktor Berki đưa sang New York của Mỹ với những lời hứa hẹn đầy hấp dẫn mà không hay biết rằng những chuỗi ngày kinh hoàng của họ sắp bắt đầu.

Gabor Acs và Viktor Berki

Khi mới sang đến nơi 3 chàng trai trẻ bị Gabor Acs và Viktor Berki dùng vũ lực uy hiếp, bắt buộc phải làm trai bán dâm và trở thành những diễn viên khiêu dâm đồng tính bất đắc dĩ. Tại đây hai kẻ hung bạo bắt 3 chàng trai phải quan hệ tình dục với khách hàng mỗi ngày và còn ép buộc họ quan hệ với nhau trước webcam giống như những diễn viên khiêu dâm đồng tính. Những chàng trai đáng thương bị thu giữ hộ chiếu và bị đánh đập nếu từ chối tuân theo.

Không những vậy hai kẻ hành hạ người đồng tính chỉ cho những nô lệ của mình ăn uống với những khẩu phần ăn ít ỏi, bị đe dọa nếu có ý định bỏ trốn. Sau đó vài tháng họ bị chuyển đến quận Miami-Dade thuộc bang Floria tiếp tục những ngày tháng khủng khiếp của thân phận nô lệ tình dục.

Hình minh họa

Vụ việc sau đó bị phát hiện bởi những người dân địa phương và cảnh sát nhanh chóng giải cứu cho những nạn nhân khốn khổ. Hai kẻ hành hạ người đồng tính mới đây bị đưa ra xét xử và cả hai có nguy cơ bị phạt 15 tù cho mỗi người. Tuy nhiên luật sư bào chữa cho hai bị cáo đã phản bác lại cáo trạng trước tòa và cho rằng thân chủ của họ không hề cưỡng ép 3 nạn nhân. “Họ đã làm những gì họ muốn và làm theo cách mà họ muốn.” – Theo lời một luật sư biện hộ.

Hiện vụ việc vẫn đang được đưa ra xét xử.

Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03