16 Bí quyết để “yêu cửa sau” đạt cực khoái

Chuyện “ân ái” qua cửa sau thì có lẽ các cặp đôi cũng làm nhiều rồi cũng có nhiều kinh nghiệm. Nhưng không phải lần hành sự nào cả hai cũng đều đạt được cực khoái, có khi chả thấy vui nữa. Vậy thì phải làm sao? Đừng vội, câu trả lời các bạn đang tìm đã có ở đây!
1. Nhận thức rõ các bạn sắp làm “chuyện ấy”
 
bi quyet dat cuc khoai khi yeu cua sau, quan he tinh duc dong tinh
Dù nhận được cuộc gọi video mát mẻ, bạn trai sắp ghé qua nhà, hay bạn cùng một anh chàng Jack’D tỏ vẻ thích thú trước những bức ảnh “cậu nhỏ” hai bạn gửi cho nhau, thì tôi chắc chắn bạn đang hào hứng đến choáng váng với hành động không thể tránh khỏi chuẩn bị xảy đến ngay sau đó.

2. Tắm rửa sạch sẽ

Nhanh chóng nhảy vào phòng tắm và kỳ cọ người đàn ông của bạn. Không ai thích “vui vẻ” với một thân hình bốc mùi, và cũng không có gì sai khi ham thích sự nóng bỏng, lông lá và thơm nồng.
3. Đảm bảo chính bạn cũng sạch từ dưới lên trên
 
Rõ ràng bạn cần vùng dưới bụng nhiều hơn bên trên, nhưng cũng không tệ với một cặp mông sạch bóng. Tận dụng bất cứ phương pháp nào có ích: vòi phụt hoa sen, bầu bóp, ngón tay xà bông, lau chùi nhẹ nhàng…
4. Chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết
Việc dùng bao cao su, chất bôi trơn là để “cuộc yêu” được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn cho cả hai. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết đó cho cuộc vui. Nếu người đàn ông bên cạnh có sức khỏe trời cho thì hẳn là bạn nên thư giãn bản thân với thật nhiều chất bôi trơn.
5. Nói với anh ấy khi bạn sẵn sàng
 
Đã lần nào bạn phải bảo anh ấy chờ bạn sẵn sàng chưa? Chắc chắn là rồi, cũng như việc bạn không muốn anh ấy gõ cửa khi bạn mới đang kỳ cọ đôi mông? Thế nên, đừng ngại mà hãy nói với anh ấy khi thời cơ chín muồi.
6. Giả vờ như bạn không dành thời gian chuẩn bị cho cuộc mây mưa
 
Thay vì thế, nên tỏ ra kênh kiệu và hờ hững (dù không chắc anh ta quan tâm đến điều này).
7. Vuốt ve kích thích
 
Trước thời điểm quyết định, bạn cần phải tạo cảm hứng cho cả hai với những hành động vuốt ve khác. Chơi đùa, tiếp xúc thân thể, dùng miệng chuyên nghiệp…
8. Dùng ngón tay với “cửa sau”
Bạn cần làm nóng người trước khi trực tiếp làm chuyện đó, bằng một, hoặc hai ngón tay, hoặc dùng lưỡi cũng là một ý không tồi.
9. Tìm “cửa sau” chính xác
Trong phim porn, mấy chàng diễn viên luôn tìm được “cửa sau” trong lần thử đầu tiên một cách kỳ diệu. Thế nhưng, đời thật thì khác phim. Lần đầu bạn lên quá cao, lần thứ hai lại xuống quá thấp, sau vài lần thử mới có thể tìm được chính xác chỗ cần vào. Vì vậy hãy thật thận trọng khi dò tìm đường nhé 😀
10. Lần vào đầu tiên
 
Cuối cùng, anh ấy đã ở trong bạn, và bạn không rõ mình đang đau đớn hay sung sướng nữa. Cuộc vui thật sự cần sự kết hợp nhuần nhuyễn của cả hai người. Anh ta đi vào chậm, bạn hãy nói mình muốn thả lỏng một chút, rồi lại bắt đầu lại. Cứ thế, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn.
11. Khi đau đớn hoàn toàn biến thành thỏa mãn
 
Bạn chợt nhớ ra, “Đây chính là lý do tôi làm chuyện này!”. Ở thời điểm đó, bạn thực sự yêu thích nó.
12. Khi sức mạnh lên đỉnh
 
Anh ấy nhận ra bạn đang sung sức, và bắt đầu lên sức, mạnh mẽ như không có ngày mai. Đây hẳn là lúc bạn vô thức rên rỉ vì sung sướng.
13. Đoạn kết mỹ mãn
 
Anh ấy hét lên và bạn biết đã đến lúc chàng giải phóng “đội quân” của mình. “Chúa ơi! Chúa ơi!”.
14. Làm sạch:
 
Dù hai bạn tắm chung hay một mình, thì đây vẫn là giai đoạn cần thiết.
15. Ôm ấp:
Đây là hành động cuối cùng và được nhiều người nhận xét là hành động ấm áp và đáng nhớ nhất trong suốt cuộc mây mưa. Bạn chỉ nằm trên giường, nhẹ nhàng, tình tứ.
 
16. Đuổi anh ta ra ngoài (tùy từng đối tượng):
 
Giai đoạn này phụ thuộc vào từng đối tượng. Có lẽ không phổ biến, nhưng đôi lúc, bạn chỉ muốn anh ta biến mất khỏi căn hộ của mình ngay lập tức.
Nguồn: Sưu tầm
Facebook Comments
bao cao su gallant 0.03