14 dấu hiệu cho thấy anh ấy đang thích bạn

Giải mã xem anh ấy có thích bạn như bạn thích anh ấy hay không thực sự là một điều phức tạp.

Bạn đã từng hẹn hò và bạn thực sự thích người ấy. Nhưng anh ấy có thích lại bạn hay không? Có phải anh ấy chỉ trả lời tin nhắn để duy trì mối quan hệ tốt đẹp, hay là anh ấy cũng thích bạn? Điều này có thể làm bạn đau đầu khổ não. Nhưng những dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

Dấu hiệu số 1: Anh ấy tự động nhắn tin cho bạn mà không cần một sự nhắc nhở nào cả
Đây là điều rất quan trọng. Nếu bạn luôn là người bắt đầu một cuộc trò chuyện, thật khó để biết bạn có thực sự nằm trong tâm trí của anh ấy không. Nhưng nếu anh ấy nhắn tin cho bạn trước, điều đó có nghĩa là anh ấy chủ động bắt đầu cuộc đối thoại. Đó là một dấu hiệu tốt.

Dấu hiệu số 2: Anh ấy sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tin nhắn của mình
Điều này có vẻ ngớ ngẩn, nhưng trong thời đại ngày nay, biểu tượng cảm xúc là một phần trong từ điển kĩ thuật số của chúng ta. Một số người không có thói quen sử dụng biểu tượng cảm xúc, vì vậy bạn sẽ phải tìm hiểu phong cách của người ấy một chút, nhưng nếu bạn thường xuyên gửi những biểu tượng “nháy mắt”, “trái tim”, “nụ hôn” tới anh ấy mà không nhận lại được một biểu tượng “mặt cười” thì có lẽ là anh ấy không thích bạn.

Dấu hiệu số 3: Anh ấy gọi điện, thay vì nhắn tin
Một cuộc gọi có nghĩa là gì? Tất nhiên chúng ta có thể “chat” hàng giờ với nhau qua chiếc smartphone. Nhưng nếu một anh chàng bỏ qua việc nhắn tin để trực tiếp gọi cho bạn, điều đó chắc chắn có nghĩa là anh ấy đã quyết định muốn hiểu về bạn hơn.

Dấu hiệu số 4: Anh ấy lên kế hoạch cho buổi hẹn hò tiếp theo
Nếu bạn không thích ai đó, bạn sẽ nói với họ hoặc lờ họ đi và hi vọng họ sẽ quên bạn. Nhưng nếu một chàng trai sẵn sàng dành thời gian cho bạn, anh ấy sẽ đảm bảo cho bạn kế hoạch để đi chơi cùng nhau. Nếu anh ấy là người sắp đặt cho cuộc hẹn tiếp theo, bạn có thể cá là anh ấy thích bạn.

Dấu hiệu số 5: Anh ấy thường xuyên đặt câu hỏi
Khi bạn tỏ ra lịch sự, bạn thường để người khác nói chuyện và thêm vào một vài câu thể hiển là bạn đang chú ý đến âu chuyện. Nhưng nếu trong cuộc hẹn, bạn là được tham gia vào cuộc trò chuyện, anh ấy đặt câu hỏi và muốn biết thêm về bạn thì đó là một dấu hiệu khá ổn đó.

Dấu hiệu số 6: Anh ấy mời bạn đến chỗ của anh ấy
Nếu anh ấy chỉ lịch sự và không cảm thấy mọi thứ sẽ tiến triển xa hơn, anh ấy chắc chắn sẽ không cho bạn biết mình sống ở đâu. Nếu bạn nhận được lời mời, thì đó là một sự phát triển tốt.

Dấu hiệu số 7: Anh ấy mời bạn ở lại qua đêm
Đây là phần hai của dấu hiệu số 6. Khi bạn được mời đến nhà của anh ấy. Hai bạn cùng xem phim, hoặc cùng ăn tối, có thể còn hơn thế nữa. Sau đó, thay vì để bạn bắt xe về nhà, anh ấy sẽ gợi ý bạn ở lại qua đêm. Anh ấy thực sự thích bạn rồi.

Dấu hiệu số 8: Anh ấy nói chuyện với bạn vào ban ngày
Nếu bạn nhận được một tin nhắn “Đằng ấy đang làm gì đó?” vào lúc 3 giờ sáng, thì có nghĩa là chỉ vào lúc rảnh rỗi đấy anh ấy mới nghĩ đến bạn thôi. Nhưng, nếu anh ấy gửi tin nhắn cho bạn trong suốt ban ngày, chào bạn, hỏi han một ngày của bạn như thế nào, kể cho bạn một câu chuyện vui vui nào đó, tất cả những dấu hiệu đó thậm chí còn tốt hơn cả một cuộc gọi trực tiếp.

Dấu hiệu số 9: Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy
Đưa người mà bạn đang hẹn hò đến gặp bạn bè là một hành động không hề nhỏ. Nếu chỉ là phép lịch sự, thì không bao giờ có chuyện anh ấy mở lòng với bạn như vậy đâu.

Dấu hiệu số 10: Ngày của bạn không chỉ là bữa tối và một bộ phim
Buổi hẹn hò chỉ có ăn tối và xem phim giống như là của mấy bé cấp 3 vậy. Chỉ có ngồi xem suốt một bộ phim không thể cho bạn cơ hội để nói chuyện và tìm hiểu ai đó được. Cho nên, nếu như chỉ-luôn-luôn là một buổi xem phim vào buổi tối, thì có nghĩa là bạn đang bị đối xử lạnh nhạt rồi đấy.

Dấu hiệu số 11: Anh ấy tiết lộ câu chuyện xấu hổ của bản thân
Có lẽ đó là một câu chuyện của thời thơ ấu, hoặc là một vài tất xấu. Bất kể nó là gì đi nữa, buông xuống sự cảnh giác và tiết lộ những chuyện xấu hổ của bản thân không phải là điều mà bạn có thể làm với bất cứ ai. Nên nếu như anh ấy cởi mở với bạn, anh ấy có thể đã thích bạn rồi.

Dấu hiệu số 12: Anh ấy thành thật về việc có muốn gặp người khác hay không
Nếu anh ấy sẵn sàng nói về tình trạng mối quan hệ của hai người, điều đó thường có nghĩa là anh ấy thấy nó có khả năng tiếp tục dưới một hình thức nào đó. Có thể anh ấy thích bạn, nhưng cũng thích các mối quan hệ mở. Có lẽ anh ấy thích bạn và không muốn gặp người khác. Dù bằng cách nào, nếu anh ấy chia sẻ cảm xúc của mình, điều đó có nghĩa là bạn quan trọng với anh ấy.

Dấu hiệu số 13: Anh ấy mua cho bạn một thứ gì đó
Điều này không có nghĩa là anh ấy khoe mẽ với bạn bằng những món quà đắt tiền, hoặc cách duy nhất mọi người có thể thể hiện tình cảm là thông qua những thứ vật chất. Nhưng, nếu anh ấy mua hoa cho bạn, hoặc vé xem chương trình, hoặc chi trả cho bữa tối, điều đó có nghĩa là anh ấy không ngại chi tiêu một số tiền (cũng như thời gian của anh ấy) dành cho bạn.

Dấu hiệu số 14: Anh ấy rủ bạn cùng đi du lịch

Không có người tỉnh táo nào sẽ mời ai đó mà họ không thích cùng đi du lịch cả. Điều đó có nghĩa là bạn đã ở bên nhau trong thời gian dài, cùng lái xe và phiêu lưu. Nếu có một chuyến đi trong tương lai của bạn, bạn có thể đặt cược rằng anh ấy thực sự thực sự thích bạn!

Banner website-01